vị trí của bạn Home slot bet 250

giày neymar

Đội trưởng Đặng Văn Tới nói gì về mục tiêu của U23 Việt Nam?【giày neymar】: Đặng Văn Tới v

giày neymar

Đội trưởng Đặng Văn Tới nói gì về mục tiêu của U23 Việt Nam?

giày neymar

Sau khi hoà 1-1 với U23 Tajikistan hôm 12/10, các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ có thêm trận giao hữu với U23 Kygyzstan vào ngày 17/10 tới trước khi lên đường tham dự Vòng loại U23 châu Á 2022. Hậu vệ đội trưởng Đặng Văn Tới khẳng định mục tiêu chiến thắng của toàn đội.

“Trong trận giao hữu với U23 Kygyzstan vào ngày 17/10 tới, chúng tôi sẽ phải nỗ lực thể hiện mình vì đây là cơ hội cuối cùng trước khi đội chốt danh sách. Khi tham dự Vòng loại U23 châu Á, toàn đội sẽ cố gắng hết mình vì lá cờ Tổ quốc trên ngực áo, phấn đấu giành chiến thắng để góp mặt tại Vòng chung kết” – Đặng Văn Tới chia sẻ.

Cầu thủ sinh năm 1999 tự tin rằng U23 Việt Nam đã nỗ lực hết sức và có sự chuẩn bị tốt trong thời gian qua. Tinh thần của toàn đội càng được nâng cao khi HLV Park Hang Seo trở lại cầm quân, sau khi cùng ĐT Việt Nam tham dự Vòng loại World Cup 2022.

“Sau mỗi buổi tập, toàn đội thường tập trung lại để nói chuyện, động viên nhau để cố gắng hơn. Nếu buổi tập chưa tốt thì nhắc nhau tập trung hơn, nếu tập tốt thì cố gắng duy trì.” – Đặng Văn Tới nói thêm về tinh thần tập luyện của U23 Việt Nam./.

Đội trưởng Đặng Văn Tới nói gì về mục tiêu của U23 Việt Nam?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/127/giay-neymar/