vị trí của bạn Home casino bola

kết quả hạng nhất anh

CLB Fulham trở lại Ngoại hạng Anh【kết quả hạng nhất anh】:Rạng sáng 20/4, CLB Fulham đã giành quyền t

kết quả hạng nhất anh

CLB Fulham trở lại Ngoại hạng Anh

kết quả hạng nhất anh

Rạng sáng 20/4, CLB Fulham đã giành quyền trở lại với Ngoại hạng Anh 2022/2023 sớm 4 vòng đấu sau chiến thắng trước Preston North End với tỷ số 3-0. Các bàn thắng của Fulham ở trận này được ghi do công của Mitrovic (cú đúp) và Carvalho. 

Kết quả này giúp Fulham đứng đầu bảng xếp hạng giải hạng Nhất Anh với 86 điểm sau 42 trận, hơn đội thứ hai AFC Bournemouth 9 điểm và bỏ xa đội thứ ba Huddersfield Town đến 13 điểm. Do đó thầy trò HLV Marco Silva đã sở hũu tấm vé đá Ngoại hạng Anh 2022/2023. 

Như vậy, Fulham đã lập tức trở lại với giải ngoại hạng Anh chỉ sau một mùa giải chơi tại hạng Nhất Anh. Mùa trước, họ xuống hạng sau khi kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 18 với 28 điểm sau 38 vòng đấu. 

Theo quy định của giải hạng Nhất Anh, 2 đội đứng đầu sẽ có vé trực tiếp lên chơi ở Ngoại hạng Anh. Các đội xếp từ vị trí thứ 3 đến thứ 6 sẽ đá play-off để tranh vé còn lại. Sau khi Fulham đã lên hạng, các CLB đang cạnh tranh những vé lên hạng trực tiếp còn lại là: AFC Bournemouth, Huddersfield Town, Luton Town, Nottingham Forest./. 

CLB Fulham trở lại Ngoại hạng Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/137/ket-qua-hang-nhat-anh/