vị trí của bạn Home live scoore spbo

hình xăm cầu thủ

Top 10 cầu thủ sở hữu hình xăm ấn tượng nhất tại World Cup 2018【hình xăm cầu thủ】: Tiền vệ Ri

hình xăm cầu thủ

Top 10 cầu thủ sở hữu hình xăm ấn tượng nhất tại World Cup 2018

hình xăm cầu thủ Tiền vệ Ricardo Quaresma của ĐT Bồ Đào Nha gây ấn tượng với hình xăm con mắt ở mu bàn tay và 2 giọt nước trên mặt. Hình xăm mặt hổ và bông hồng giúp tiền vệ Javier Aquino của ĐT Mexico sở hữu đôi tay ấn tượng bậc nhất tại World Cup 2018. Hình xăm đậm chất thổ dân Samoa của “lão tướng” Tim Cahill – ĐT Australia. Tiền đạo Fedor Smolov không chỉ là ngôi sao sáng nhất trên hàng công đội chủ nhà Nga mà còn là một trong những cầu thủ có bộ sưu tập hình xăm ấn tượng nhất ở World Cup 2018. Người hâm mộ đã rất quen với màn ăn mừng bằng cách chỉ lên hình xăm ở cổ của Roberto Firmino, tiền đạo ĐT Brazil.

Những hình xăm ấn tượng giúp Aron Gunnarsson đã ngầu lại càng ngầu hơn. Tiền vệ này cũng chính là người cầm trịch màn vỗ tay kiểu Viking của ĐT Iceland. Lionel Messi có lẽ không cần đi tất vì đã có hình xăm này rồi. Trung vệ Jerome Boateng có hình xăm con gái trên vai và trái bóng Champions League ở khuỷu tay. Hậu vệ Marcos Rojo của ĐT Argentina sở hữu cực nhiều hình xăm, nhưng ấn tượng nhất là hình xăm sư tử ở đùi. Trung vệ Sergio Ramos của ĐT Tây Ban Nha có lẽ là “ông vua hình xăm” ở World Cup 2018.

Top 10 cầu thủ sở hữu hình xăm ấn tượng nhất tại World Cup 2018

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/157/hinh-xam-cau-thu/