vị trí của bạn Home live scoore spbo

f dang nhap facebook

Thái Lan cùng 6 đội tuyển giành vé dự VCK Asian Cup 2023【f dang nhap facebook】:Trưa 14/6, ĐT Philipp

f dang nhap facebook

Thái Lan cùng 6 đội tuyển giành vé dự VCK Asian Cup 2023

f dang nhap facebook

Trưa 14/6, ĐT Philippines có trận đấu với ĐT Palestine ở lượt trận cuối vòng loại Asian Cup 2023. Đây là trận đấu mang tính quyết định không chỉ với 2 đội mà còn ảnh hưởng đến cả cơ hội vào vòng chung kết của các đội ở những bảng đấu khác. 

Sau 90 phút thi đấu trên sân MFF ở Ulaanbaatar, Mông Cổ, Philippines nhận thất bại đậm 0-4 trước đại diện Tây Á và nhìn đối thủ giành vé trực tiếp tại bảng B đến với VCK Asian Cup 2023. Kết quả này cũng đồng nghĩa với việc Philippines chỉ có 4 điểm sau 3 trận và gần như chắc chắn bị loại. 

Việc đội nhì bảng B chỉ có 4 điểm cũng khiến cuộc đua ở các bảng đấu khác tại vòng loại Asian Cup 2023 cơ bản đã ngã ngũ. Bảng C sớm xác định Uzbekistan và Thái Lan giành vé đến VCK Asian Cup 2023 do đã có 6 điểm sau 2 trận đầu tiên. Tương tự, các đội Hong Kong (Trung Quốc), Ấn Độ ở bảng D và Tajikistan, Kyrgyzstan (bảng F) cũng đã giành quyền đến với sân chơi cao nhất của bóng đá châu Á mà không cần quan tâm đến kết quả lượt trận cuối cùng diễn ra tối nay (14/6). 

Cuộc cạnh tranh sẽ chỉ còn kịch tính ở các bảng E và A khi 2 đội đầu bảng sau 2 lượt trận đầu tiên là Jordan và Bahrain chưa chắc chắn giữ được 2 vị trí đầu tiên sau khi loạt trận cuối cùng kết thúc.

Vòng loại thứ ba Asian Cup 2023 có tất cả 24 đội tham dự được chia làm 6 bảng thi đấu trong 3 lượt trận tại 6 quốc gia khác nhau từ 8-14/6. 6 đội nhất cùng 5 đội nhì xuất sắc sẽ giành vé dự VCK. 

Tính đến 13h30 chiều 14/6, BTC đã xác định được 20 đội tham dự VCK Asian Cup 2023 gồm Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Oman, Trung Quốc, Saudi Arabia, Iran, Iraq, Qatar, Lebanon, UAE, Syria, Palestine, Uzbekistan, Thái Lan, Hong Kong (Trung Quốc), Ấn Độ, Tajikistan, Kyrgyzstan./. 

Thái Lan cùng 6 đội tuyển giành vé dự VCK Asian Cup 2023

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/173/f-dang-nhap-facebook/