vị trí của bạn Home live scoore spbo

uefa champions league

UEFA đổi luật bốc thăm UEFA Champions League【uefa champions league】:Thông báo của UEFA cho biết, lễ

uefa champions league

UEFA đổi luật bốc thăm UEFA Champions League

uefa champions league

Thông báo của UEFA cho biết, lễ bốc thăm vòng tứ kết và bán kết Champions League mùa giải 2018/2019 sẽ được tổ chức trong cùng một ngày 15/3 tại thành phố Nyon (Pháp).

UEFA đổi luật bốc thăm UEFA Champions League (Ảnh: Getty) Theo đó, các cặp đấu ở vòng tứ kết Champions League 2018/2019 sẽ được phân nhánh như World Cup. Đội chiến thắng trận tứ kết thứ nhất sẽ chạm trán đội thắng trận tứ kết thứ 2, đội thắng trận tứ kết 3 sẽ gặp đội thắng trận tứ kết thứ 4.

Như vậy, ngay sau lễ bốc thăm diễn ra vào ngày 15/3, các đội bóng có thể biết trước 2 đối thủ có thể chạm trán ở bán kết để có chuẩn bị phương án đối phó kỹ hơn.

Hiện tại, 4 đội bóng đã giành quyền vào tứ kết Champions League 2018/2019 bao gồm, Ajax, Tottenham, Porto, MU. Bốn trận đấu lượt về còn lại của vòng 1/8 diễn ra vào tuần sau sẽ xác định 4 cái tên còn lại góp mặt ở tứ kết.

Các trận đấu tứ kết dự kiến sẽ diễn ra vào các ngày 9, 10, 16 và 17 của tháng Tư. Vòng bán kết dự kiến thi đấu trong 4 ngày 30/4, 1/5, 7/5 và 8/5. Trận chung kết năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 1/6./.

UEFA đổi luật bốc thăm UEFA Champions League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/189/uefa-champions-league/