vị trí của bạn Home casino bola

xác định vị trí hiện tại của tôi

Quang Hải: ‘Sơ đồ chiến thuật của Pau FC rất phù hợp với tôi’【xác định vị trí hiện tại của tôi】:Quan

xác định vị trí hiện tại của tôi

Quang Hải: ‘Sơ đồ chiến thuật của Pau FC rất phù hợp với tôi’

xác định vị trí hiện tại của tôi

Quang Hải đã có những chia sẻ đầu tiên trong cuộc họp báo ra mắt đội bóng mới, Pau FC ở giải hạng 2 của Pháp.

PV: Cảm xúc của Quang Hải khi tới CLB mới?

Quang Hải: Đây là quyết định mà tôi có thể trải nghiệm, là bước tiến trong sự nghiệp khi có mặt ở đây. Tôi đã suy nghĩ nhiều trước khi quyết định để cả hai bên có tiếng nói chung và cùng nhau có kết qủa tốt nhất. Tôi là Quang Hải. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi có mặt ở đây. Tôi có thể đóng góp thành tích cho đội bóng thời gian tới.

Quang Hải, họp báo Quang Hải, Quang Hải phát biểu, Quang Hải ra mắt Pau FC, Quang Hải gia nhập Pau FC, Quang Hải đến Pau FC, Ligue 2, bóng đá Pháp, Nguyễn Quang Hải
Quang Hải họp báo ra mắt đội bóng mới Pau FC

PV: Vì sao Quang Hải quyết định gia nhập Pau FC?

Quang Hải: Đây là quyết định mang tới sự trải nghiệm cho bản thân, một bước tiến mới cho sự nghiệp của tôi. Tôi hài lòng khi có mặt ở đây và là thành viên của đội bóng. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, tôi và ban lãnh đạo đội bóng đã tìm được tiếng nói chung để cùng nhau tạo nên một tập thể tốt nhất.

PV: Quang Hải có lo không thích nghi được hay không?

Quang Hải: Cá nhân tôi đã chuẩn bị về mặt tâm lý và mọi thứ ở đây. Tôi nhận được sự hỗ trợ từ Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện và các đồng đội. Tôi hài lòng với buổi tập đầu tiên. Mọi thứ đang ở trước mắt, và tôi sẽ cố gắng thể hiện bản thân tốt nhất để có được sự tin tưởng từ Ban huấn luyện cũng như HLV trưởng.

CĐV Pháp gọi Quang Hải là 'hoàng tử bé' khi cập bến Pau FC

Báo Pháp gọi Quang Hải là 'thần đồng', kỳ vọng giúp Pau FC lên chơi ở Ligue 1

PV: Quang Hải thích chơi ở vị trí nào?

Quang Hải: Tôi cảm thấy phù hợp ở những vị trí tấn công. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng thi đấu càng nhiều vị trí càng tốt. Tôi muốn khi được HLV tin tưởng giao phó, bản thân có thể đảm nhiệm được nhiệm vụ.

PV: Quang Hải đã xem các trận đấu của Pau FC chưa? Bạn biết gì về HLV Didier Tholot?

Quang Hải: Phải nói thật, khi tìm hiểu về Pau FC. Tôi đã tìm hiểu về HLV trưởng và chiến thuật của ông ấy. HLV trưởng từng thi đấu cho Bordeaux, hay những CLB Thụy Sỹ nữa. Khi chứng kiến lối chơi của đội mùa trước, tôi đã tìm hiểu nhiều về đội bóng. Tôi biết HLV trưởng sử dụng sơ đồ chiến thuật gì, đó là một sơ đồ phù hợp với tôi.

PV: Quang Hải là một ngôi sao ở châu Á nhưng ở đây không có điều đó, bạn cảm thấy thế nào?

Quang Hải: Tất cả mọi thứ đều ở trước mắt. Khi tôi tới đây, tôi đã chọn nơi này. Cá nhân tôi phải xác định sẽ bắt đầu lại từ đầu, chấp nhận mọi thử thách và cố gắng lại từ đầu để có được lòng tin của HLV trưởng.

PV: Rời Việt Nam với vị thế một ngôi sao, Quang Hải có sợ không?

Quang Hải: Tại sao lại sợ nhỉ? Đã quyết định thay đổi môi trường mới, thì đâu cũng nguy hiểm cả. Tôi lựa chọn nơi phù hợp nhất và Pau FC là nơi như vậy. Tôi tìm đến nơi để phát triển mình hơn nữa, thay đổi để tốt hơn nữa. Không phải vì những gì trên mạng xã hội. Với tôi, tôi muốn chứng minh mình là một cầu thủ bóng đá, tôi muốn thể hiện trên sân và cố gắng chứng tỏ bản thân thật tốt.

PV: Người hâm mộ Việt Nam rất lo Quang Hải sẽ khó hòa nhập với môi trường và khí hậu tại đây. Có sự chuẩn bị nào cho sự hoà nhập?

Quang Hải: Về thời tiết, tôi thích thời tiết tại đây. Không có vấn đề gì với thời tiết tại Pau. Ở Việt Nam, tôi nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ khi ra đường nhưng tại đây, tôi có thể tập trung hoàn toàn cho bóng đá. Dù vậy, đây cũng là vùng đất rất thân thiện và tôi cũng đã được chào đón khi ra đường đi cafe. Tôi nghĩ đây là một vùng đất yên bình và là nơi rất tốt để mình phát triển bản thân.

PV: Số áo 19 có ý nghĩa thế nào với Quang Hải?

Quang Hải: Tôi cảm thất may mắn khi năm 19 tuổi được thi đấu chuyên nghiệp. 19 tuổi tôi cũng đã giành chức vô địch đầu tiên ở một giải đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam.

PV: Mục tiêu muốn thực hiện cùng Pau?

Quang Hải: Mục tiêu của tôi thường rất lớn, rất cao. Đầu tiên là thích nghi với đội để làm sao đóng góp vào thành tích chung. Bóng đá là môn thể thao tập thể. Mỗi cá nhân đều có được cái sức mạnh tốt nhất thì mới tạo nên sức mạnh tập thể tốt nhất.

PV: Mục tiêu lên Ligue 1 cùng Pau PC?

Quang Hải: Tôi nghĩ cá nhân tôi là cầu thủ, luôn phải thể hiện tốt nhất khả năng của mình. Tôi sẽ cố gắng đóng góp vào thành tích đội bóng, giành nhiều trận thắng và điểm số nhất có thể.

HT
Tổng hợp

Quang Hải: ‘Sơ đồ chiến thuật của Pau FC rất phù hợp với tôi’

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/229/xac-dinh-vi-tri-hien-tai-cua-toi/