vị trí của bạn Home slot bet 250

ten hag

Erik ten Hag không cần đến một cố vấn【ten hag】:Cựu cầu thủ Alan Hutton nhận định, HLV Erik Ten Hag k

ten hag

Erik ten Hag không cần đến một cố vấn

ten hag

Cựu cầu thủ Alan Hutton nhận định, HLV Erik Ten Hag không cần đến sự trợ giúp của một cố vấn.

Một triều đại mới đã chính thức được hình thành tại Old Trafford, dưới sự dẫn dắt của HLV Erik Ten Hag. Rất nhanh chóng, Manchester United cũng đã trải qua hàng loạt biến động quan trọng về mặt nhân sự, điển hình như việc HLV Ralf Rangnick chính thức từ bỏ vai trò Cố vấn và quyết định rời khỏi Old Trafford.

Theo quan điểm đến từ Alan Hutton, Ten Hag chính là nhân vật đứng đằng sau sự ra đi của Rangnick. Hutton nhận định, với một chiếc lược gia có triết lý và đường lối phát triển đội bóng rõ ràng như Ten Hag, ông sẽ không cần đến sự hỗ trợ thêm của một cố vấn. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Tottenham Hotspur chia sẻ:

Crystal Palace v Manchester United - Premier League

Crystal Palace v Manchester United – Premier League / Sebastian Frej/MB Media/GettyImages

"Để một huấn luyện viên như Ten Hag dẫn dắt đội bóng, với triết lý riêng, ý tưởng của riêng mình, Ten Hag sẽ không muốn kỷ nguyên trước đó của Rangnick tiếp diễn. Làm việc như một cố vấn, Ten Hag không cần điều đó. Ten Hag không cần ông ấy nói cho mình biết phải làm gì."

"Nếu đó là Alex Ferguson, người đã trải qua một khoảng quãng gian khó tin tại Man Utd và bạn đang tiếp quản công việc tại đây, thì bạn cần có một chút hướng dẫn. Nhưng, nếu là ai đó vừa trải qua một cơn ác mộng, thì tình hình giống như: 'Ông định nói gì với tôi? Ông định cải thiện như thế nào?'"

Erik ten Hag không cần đến một cố vấn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/237/ten-hag/