vị trí của bạn Home live scoore spbo

andros townsend

Andros Townsend chỉ ra lý do để Pochettino trở lại Spurs【andros townsend】:Chiến lược gia người Argen

andros townsend

Andros Townsend chỉ ra lý do để Pochettino trở lại Spurs

andros townsend

Chiến lược gia người Argentina có những đồn đoán muốn quay về dẫn dắt Tottenham Hotspur dù chỉ mới có mùa đầu tiên nắm quyền tại Parc des Princes.

Ngoài việc tìm kiếm một huấn luyện viên mới dẫn dắt đội bóng, tương lai của Harry Kane tại câu lạc bộ là một vấn đề cấp bách khác mà Tottenham Hotspur hiện đang phải giải quyết. Mauricio Pochettino đã được cho là đang cân nhắc động thái trở lại London, khi đề đạt nguyện vọng lên BLĐ Paris Saint-Germain về khả năng rời khỏi Parc des Princes.

Theo cựu sao Spurs Andros Townsend, Pochettino sẽ không muốn trở lại Tottenham nếu Harry Kane không còn ở lại CLB. Cầu thủ 29 tuổi cũng nói thêm rằng Pochettino có thể đã có những lời trấn an và kêu gọi từ chính Kane hoặc chủ tịch của Spurs, Daniel Levy về khả năng Kane sẽ không rời câu lạc bộ vào mùa hè này. Đây cũng chính là yếu tố khiến Pochettino muốn trở lại Bắc London. 

FBL-ENG-PR-LEICESTER-TOTTENHAM

FBL-ENG-PR-LEICESTER-TOTTENHAM / LINDSEY PARNABY/Getty Images

 “Tôi nghĩ mối quan hệ giữa Pochettino và Harry Kane đã có, tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu họ chưa nói chuyện với nhau. Pochettino có muốn đến Spurs khi không còn Harry Kane hay không? Tôi nghĩ là không."

 “Vì vậy, một lần nữa, Pochettino muốn đảm bảo một khả năng để trở lại Spurs, đó là Harry Kane còn gắn bó với CLB.".

PSG hiện vẫn đang duy trì lập trường của họ rằng Pochettino không đưa ra yêu cầu rời câu lạc bộ và thượng tầng đội bóng nước Pháp cũng kỳ vọng Pochettino sẽ tiếp tục dẫn dắt PSG mùa tới.

Andros Townsend chỉ ra lý do để Pochettino trở lại Spurs

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/241/andros-townsend/