vị trí của bạn Home live scoore spbo

clb lask

Gian lận luật giãn cách, một CLB bị phạt nặng sắp mất chức vô địch【clb lask】:Luật giãn cách xã hội t

clb lask

Gian lận luật giãn cách, một CLB bị phạt nặng sắp mất chức vô địch

clb laskLuật giãn cách xã hội trong khi tập luyện là không phải chuyện đùa, chính vì vậy bất kỳ đội bóng nào vi phạm đều có nguy cơ bị phạt nặng.

Mới đây CLB ở giải Áo là LASK Linz đã bị phạt trừ đến sáu điểm do có hành vi gian lận luật giãn cách xã hội khi tập luyện. Đây là hình phạt có thể khiến cho LASK mất chức vô địch giải quốc gia vì họ đang dẫn đầu BXH.

LASK bị cho là đã 'gian lận' luật giãn cách và tập theo nhóm lớn thay vì nhóm nhỏ như yêu cầu của BTC trong màu Covid-19

LASK bị cho là đã ‘gian lận’ luật giãn cách và tập theo nhóm lớn thay vì nhóm nhỏ như yêu cầu của BTC trong màu Covid-19 / ANP Sport/Getty Images

Từ chỗ là CLB đầu bảng, giờ LASK đã rơi xuống vị trí thứ hai trên BXH Austria Bundesliga với chỉ còn 10 vòng đấu nữa là kết thúc. Nguyên nhân là bởi LASK đã lén lút cho cả đội tập luyện theo nhóm lớn, thay vì chỉ được tập trong nhóm nhỏ như quy định giãn cách xã hội đã đưa ra từ BTC.

Không hiểu tại sao đã có người quay lại hành vi gian lận này của LASK và gửi lên BTC, thế là đội bóng này vừa bị phạt hành chính số tiền 75 ngàn euro, vừa bị trừ đến sáu điểm quý giá trên BXH.

Giải Bundesliga của Áo sẽ trở lại ngay đầu tháng Sáu tới sau thời gian hoãn vì Covid-19. BTC đã cho phép các CLB tập luyện, nhưng với điều kiện là phải theo tiến trình nghiêm ngặt.

BTC giải đấu thông báo về trường hợp của LASK là 'gian lận luật công bằng'. CLB này tuyên bố sẽ kháng cáo và có 14 ngày để làm việc này.

Gian lận luật giãn cách, một CLB bị phạt nặng sắp mất chức vô địch

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/242/clb-lask/