vị trí của bạn Home 1 klikbet

andy cole

Andy Cole khuyên MU nên tin vào ý kiến của Roy Keane【andy cole】:Cựu tiền đạo của United cho rằng nhữ

andy cole

Andy Cole khuyên MU nên tin vào ý kiến của Roy Keane

andy cole

Cựu tiền đạo của United cho rằng những ý kiến của Roy Keane là rất quan trọng đối với United.

Tương lai của Ole Gunnar Solskjaer luôn bị đặt dấu hỏi. Thất bại một cách vô vọng trước hai đối thủ truyền kiếp Liverpool và Manchester City khiến ông bị chỉ trích liên tục. Quỷ đỏ hiện đang kém đội đầu bảng Chelsea tới 9 điểm.

Cựu danh thủ Andy Cole thông cảm cho người đồng đội cũ và không tán thành những lời chỉ trích hướng đến Ole. Một trong những người thường xuyên phê phán Quỷ đỏ nhất là Roy Keane, cựu đội trưởng đội chủ sân Old Trafford. Andy Cole cũng hiểu sự thất vọng của Keane và tin rằng những ý kiến sắc bén của ông là cần thiết.

Andy Cole, Dwight Yorke

Celebrities Visit SiriusXM – May 6, 2016 / Andrew Toth/GettyImages

"Đội trưởng đã lên tiếng. Anh ấy rất trung thực. Điều đó luôn luôn làm tôi cười. Tôi rất hòa thuận với anh ấy. Khi bạn đã chơi với một người như vậy, bạn biết họ có ý gì và họ muốn gì ở bạn. Nó rất đơn giản. Cuộc sống là đen hoặc trắng với anh ấy. Tôi muốn thắng."

"Mọi người nghĩ rằng anh ấy đang cố gắng để thu hút sự chú ý, nhưng ý kiến của anh ấy sẽ luôn là điều tối quan trọng, nhất là khi nhìn vào những gì anh ấy đã đạt được với tư cách là một cầu thủ. Anh ấy nói thẳng từ trái tim và không muốn nhìn thấy Manchester United xuống dốc, đó là lý do tại sao anh ấy thất vọng."

Andy Cole khuyên MU nên tin vào ý kiến của Roy Keane

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/244/andy-cole/