vị trí của bạn Home casino bola

eden hazard chấn thương

Eden Hazard chia sẻ về chấn thương của mình【eden hazard chấn thương】:Eden Hazard đã có những chia sẻ

eden hazard chấn thương

Eden Hazard chia sẻ về chấn thương của mình

eden hazard chấn thương

Eden Hazard đã có những chia sẻ về chấn thương trong trận đấu với Bồ Đào Nha.

Rạng sáng nay, mọi sự chú ý đổ dồn về Estadio de La Cartuja, nơi Bỉ chạm trán Bồ Đào Nha trong khuôn khổ vòng 1/8 EURO. Đúng với tính chất màn thư hùng giữa 2 ứng viên vô địch, cuộc đấu diễn ra vô cùng căng thẳng và quyết liệt.

Đầu hiệp 2, Bỉ hứng chịu tổn thất lực lượng khi trụ cột Kevin De Bruyne dính chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu. Điều này đã khiến cho Bỉ mất tinh thần và gần như không có được những cơ hội đáng kể.

Eden Hazard

Belgium v Portugal – UEFA Euro 2020: Round of 16 / Quality Sport Images/Getty Images

Không những thế, Eden Hazard thi đấu nỗ lực nhưng đến phút 87 đã bị đau và phải rời sân nhường chỗ cho Yannick Carrasco. Metro dẫn cập nhật tình hình bản thân từ đội trưởng Bỉ: "Tôi đã tự làm mình đau và cảm thấy không ổn ở gân kheo."

"Tôi nghĩ có vấn đề nào đó, chúng ta hãy cùng chờ đến ngày mai. Đội ngũ y tế sẽ phân tích chấn thương kỹ lưỡng và tình trạng sẽ rõ ràng hơn sau đó. Là đội trưởng, tôi vẫn sẽ ở lại cùng tập thể vì tôi có vai trò quan trọng."

Kevin De Bruyne

Belgium v Portugal – UEFA Euro 2020: Round of 16 / Quality Sport Images/Getty Images

Ngoài ra, HLV Roberto Martinez cũng đã có những chia sẻ về chấn thương của những học trò, ông nói: “Hiện tại là quá sớm để nối điều gì”

"Với Kevin, Anh ấy đã gặp một vấn đề mở mắt cá, anh ấy gần như không dể thi đấu trong hiệp 2. Còn với Eden Hazard, anh ấy đã gặp vấn đề về cơ, nhưng chúng tôi phải chờ những kết quả chụp phim.”

Eden Hazard chia sẻ về chấn thương của mình

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/245/eden-hazard-chan-thuong/