vị trí của bạn Home arti sepakbola

clb vasco da gama

Mario Balotelli sắp sang Brazil thi đấu【clb vasco da gama】:Cầu thủ người Italia nhiều khả năng sẽ ch

clb vasco da gama

Mario Balotelli sắp sang Brazil thi đấu

clb vasco da gama

Cầu thủ người Italia nhiều khả năng sẽ chuyển sang thi đấu ở giải vô địch quốc gia Brazil cho câu lạc bộ Vasco da Gama.

Từng là một tài năng hiếm có của bóng đá thế giới, thế nhưng khi đang ở độ tuổi chín nhất của sự nghiệp, Mario lại chật vật trong việc tìm bến đỗ cho mình. Vừa chuyển sang khoác áo câu lạc bộ Brescia vào năm ngoái, song trước những mâu thuẫn với ban lãnh đạo đội bóng, Balotelli bày tỏ nguyện vọng muốn ra đi ngay ở mùa hè năm nay.

Balotelli chuẩn bị tới Brazil thi đấu

Balotelli chuẩn bị tới Brazil thi đấu / Jonathan Moscrop/Getty Images

Mới đây người đại diện Mino Raiola của Balotelli vừa bắt đầu đàm phán với câu lạc bộ Vasco da Gama để đưa Mario sang Brazil thi đấu.

Theo nguồn tin mới nhất của trang Football Italia, siêu cò Raiola đang tìm mọi cách để đưa Balotelli rời khỏi Brescia sau khi mùa giải này khép lại. Hiện nay câu lạc bộ ở giải vô địch quốc gia Brazil là Vasco da Gama đang bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến cầu thủ người Italia.

Câu lạc bộ Vasco da Gama đang tiến hành quá trình đàm phán với người đại diện của Mario để đưa anh sang xứ sở Samba thi đấu.

Kể từ khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp, Mario Balotelli đã khoác áo 8 CLB khác nhau tại 3 quốc gia gồm Italia, Anh và Pháp. Đây là một điểm nhấn khiến câu lạc bộ Vasco da Gama tự tin trong việc chiêu mộ chân sút 30 tuổi này.

Mario Balotelli sắp sang Brazil thi đấu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/246/clb-vasco-da-gama/