vị trí của bạn Home live scoore spbo

fabrizio romano là ai

Fabrizio Romano tiết lộ 2 vị trí United sẽ bổ sung mùa hè【fabrizio romano là ai】:HLV Ralf Rangnick v

fabrizio romano là ai

Fabrizio Romano tiết lộ 2 vị trí United sẽ bổ sung mùa hè

fabrizio romano là ai

HLV Ralf Rangnick và BLĐ Manchester United sẽ có kế hoạch cụ thể cho kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới đây.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay, Man Utd tỏ ra án binh bất động. Đội chủ sân Old Trafford thay vào đó đẩy đi một số cái tên không có nhiều cơ hội thi đấu như Anthony Martial hay Donny van de Beek.

Tuy nhiên, chắc chắn Quỷ đỏ sẽ trở lại mạnh mẽ hơn sau khi mùa giải năm nay khép lại. Điều này không quá bất ngờ khi thành tích của Man Utd ngày càng kém cỏi. Việc sa sút phong độ thời gian qua là dấu hiệu cho thấy, Man Utd cần bổ sung nhân sự.

Ralf Rangnick

Burnley v Manchester United – Premier League / James Gill – Danehouse/GettyImages

Mới nhất, ký giả Fabrizio Romano xác nhận, Man Utd đã chốt xong 2 tân binh đầu tiên cập bến Old Trafford vào mùa Hè. Cụ thể, Man Utd sẽ ký hợp đồng với một tiền đạo trẻ và một tiền vệ trung tâm.

Dù vậy, kế hoạch của Man Utd chỉ có thể diễn ra sau khi họ bổ nhiệm HLV mới thay thế Rangnick. Hay nói cách khác, BLĐ Man Utd và Rangnick trong vai trò cố vấn sẽ thảo luận với HLV mới về việc sẽ chiêu mộ ai trong mùa Hè.

Như vậy, Man Utd đã xác định được những vị trí cần phải tăng cường. Nhưng để chọn cái tên cụ thể, họ cần bàn bạc thêm với tân thuyền trưởng. Đó là lý do Man Utd không có bất kỳ động thái nào trong mùa Đông vừa qua.

Fabrizio Romano tiết lộ 2 vị trí United sẽ bổ sung mùa hè

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/247/fabrizio-romano-la-ai/