vị trí của bạn Home slot bet 250

ansu fati chấn thương

Ansu Fati được chẩn đoán chấn thương đầu gối, nghỉ thi đấu dài hạn【ansu fati chấn thương】:Tài năng t

ansu fati chấn thương

Ansu Fati được chẩn đoán chấn thương đầu gối, nghỉ thi đấu dài hạn

ansu fati chấn thương

Tài năng trẻ 18 tuổi của Barcelona Ansu Fati đã được chẩn đoán đã bị chấn thương đầu gối sau chiến thắng của Barcelona

Đêm qua, Barcelona đã có chiến thắng trước Real Betis với tỷ số đậm đà 5-2. Trong trận đấu này, Antoine Griezmann đã có bàn thắng giải hạn cho mình và cả Messi cũng đã thi đấu rất tốt, tuy nhiên, họ đã gặp một tổn thất khá lớn khi tiền đạo trẻ Ansu Fati đã bị chấn thương đầu gối và có thể nghỉ thi đấu dài hạn.

FC Barcelona v Real Betis - La Liga Santander

FC Barcelona v Real Betis – La Liga Santander / Eric Alonso/Getty Images

Thông báo trên trang chủ Barcelona cho biết, thần đồng 18 tuổi bị rách sụn chêm đầu gối trái. Đội chủ sân Nou Camp đã lên nhiều phương án chữa trị khác nhau dành cho Fati nhưng chưa thể tiên đoán thời gian cụ thể để tiền đạo sinh năm 2002 quay trở lại tập luyện và thi đấu.

Đây rõ ràng là một đòn giáng mạnh vào tình hình nhân sự của Barcelona khi Fati đang chơi rất lên chân. Fati trở thành mũi khoan phá lợi hại trên hàng công đội chủ sân Nou Camp mùa này với 5 bàn thắng sau 10 trận đấu tại La Liga và Champions League.

Ansu Fati được chẩn đoán chấn thương đầu gối, nghỉ thi đấu dài hạn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/248/ansu-fati-chan-thuong/