vị trí của bạn Home slot bet 250

giai ngoai hang anh

Kì nghỉ Đông ở Ngoại hạng Anh: Những điều cần biết【giai ngoai hang anh】:​Ngoại hạng Anh đã bước vào

giai ngoai hang anh

Kì nghỉ Đông ở Ngoại hạng Anh: Những điều cần biết

giai ngoai hang anh​Ngoại hạng Anh đã bước vào kì nghỉ Đông đầu tiên trong lịch sử giải đấu, bắt đầu ngay trong tháng Hai 2020.

Mùa bóng 2019/20 bắt đầu bước vào kì nghỉ Đông hay còn gọi là nghỉ giữa mùa giải. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới có một kì nghỉ để các đội bóng có thể xả hơi.

Everton FC v Manchester City - Premier League

Sau đây là những điều cần biết về kì nghỉ Đông này.

Nguồn gốc của việc nghỉ Đông và sự khác biệt của các giải

Mùa Hè 2018, FA đi đến quyết định công bố kì nghỉ đông cho bóng đá Anh. Đây là thông tin được mô tả là ‘thời khắc tuyệt vời cho bóng đá nước Anh’.

“Nó sẽ mang đến lợi ích cho các đội bóng và cả đất nước, chúng tôi tạo cơ hội cho cầu thủ nghỉ ngơi giữa mùa và song song đó là vẫn giữ nguyên lịch thi đấu vào Giáng Sinh.” Martin Glenn – chủ tịch FA nói hồi 2018.

Manchester United v Arsenal FC - Premier League

Khác với các giải đấu ở Châu Âu vốn không lạ gì với nghỉ Đông, Ngoại hạng Anh nổi tiếng với lịch thi đấu liên tục và xuyên suốt cả mùa Đông, điều này đã bị không ít các HLV than phiền và kiến nghị thay đổi.

Bundesliga là giải đấu có kì nghỉ Đông dài nhất với tận 4 tuần. Một trong những lý do là bởi ở Đức chỉ có một giải quốc nội duy nhất và cũng không đá theo thể thức lượt đi và về.

Kế đến là Ligue 1 với ba tuần.

La Liga, Serie A đều có hai tuần nghỉ ngơi.

Các đội bóng được nghỉ bao nhiêu ngày?

13 ngày là con số tối thiểu mà các đội bóng được nghỉ ngơi trong kì nghỉ Đông. Toàn bộ các CLB sau vòng 25 Ngoại hạng Anh đều đã bắt đầu bước vào kì nghỉ này. Tuy vậy, những CLB nào vướng lịch đá lại FA Cup thì vẫn sẽ phải tiếp tục.

Joelinton

Đó là lý do tại sao Liverpool cho toàn bộ cầu thủ đội một nghỉ ngơi sau trận thắng Southampton ở vòng 25 và để đội U23 đá trận replay vòng 4 FA Cup với Shrewsbury.

*Các đội bóng phải đá lại vòng bốn FA Cup

​Liverpool– 14 *

Man City – 13

Leicester – 13

​Chelsea– 16

​Man United– 16

Tottenham – 14 *

Wolves – 13

Sheffield United – 13

Southampton – 14 *

​Arsenal– 14

Crystal Palace – 14

Everton – 15

Burnley – 13

Newcastle – 15 *

Brighton – 14

Aston Villa – 15

West Ham – 15

Bournemouth – 13

Watford – 15

Norwich – 14

Lịch thi đấu sắp xếp như thế nào?

Lịch thi đấu vòng 26 trong kì nghỉ Đông sẽ được chia ra với bốn trận diễn ra trong tuần đầu của tháng Hai và sáu trận còn lại sẽ trải đều trong tuần thứ hai từ ngày 10 đến ngày 18.

10 trận đấu đều sẽ diễn ra với toàn bộ khung giờ khác nhau. Những CLB nào thi đấu ở cup Châu Âu như Champions League và Europa League sẽ được sắp xếp thuận lợi hòng đảm bảo ít nhất 13 ngày nghỉ.

​Xem toàn bộ lịch thi đấu vòng 26 Ngoại hạng Anh tại đây.

Kì nghỉ Đông ở Ngoại hạng Anh: Những điều cần biết

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/251/giai-ngoai-hang-anh/