vị trí của bạn Home 1 klikbet

drogba

TIẾT LỘ: Didier Drogba đã thuyết phục Eden Hazard đến Chelsea như thế nào【drogba】:Ngôi sao của Chels

drogba

TIẾT LỘ: Didier Drogba đã thuyết phục Eden Hazard đến Chelsea như thế nào

drogba

Ngôi sao của Chelsea Eden Hazard đã hồi tưởng lại câu chuyện được huyền thoại của đội bóng thành London Didier Drogba thuyết phục đến thi đấu hồi năm 2012.

Trò chuyện với người dẫn chương trình thể thao của Bỉ Kristof Terreur trên kênh HLN, cầu thủ chạy cánh của đội chủ sân Stamfrord Bridge kể lại.

“Đó là mùa cuối cùng của tôi ở Pháp. Và rồi Drogba gọi cho Gervinho – đồng đội khi ấy của tôi trong màu áo Lille.” Hazard nói.

“Drogba nói với Gervinho rằng anh ấy muốn gặp tôi trên điện thoại. Ngoài ra còn có một phiên bản khác của câu chuyện là Drogba đưa máy cho chủ tịch Roman Abramovich​ nói chuyện với tôi sau đó, nhưng câu chuyện này không đúng. Tôi chỉ nói chuyện với Drogba mà thôi.”

Manchester United v Chelsea - Premier League

“Anh ấy bảo tôi rằng anh ấy muốn tôi đầu quân cho Chelsea, đó là một đội bóng mạnh. Sau khi tôi đến thì anh ấy đã chia tay đội bóng, nhưng may mắn thay mùa 2014/15 anh ấy trở lại và chúng tôi có dịp thi đấu cùng nhau.”

Hazard khi đó đang là ngôi sao số một của đội bóng chơi tại Ligue 1 Lille. Ngoài Chelsea ra còn có cả Manchester United muốn có sự phục vụ của cầu thủ chạy cánh sinh năm 91.

“Ban đầu tôi chưa thấy thuyết phục lắm bởi Chelsea bởi tôi muốn đá ở Champions League. Nhưng khi chứng kiến đội bóng vô địch mùa 2011/12 thì tôi không còn chút chần chừ nào nữa.”

Ngay sau khi gia nhập Chelsea, Hazard có ngay chức vô địch Europa League trong mùa bóng đầu tiên và sau đó là League Cup cùng với danh hiệu vô địch Ngoại hạng Anh mùa 2014/15 dưới thời Jose Mourinho, đó cũng là mùa giải Hazard thi đấu tuyệt hay và trở thành PFA Player Of The Year.

2

TIẾT LỘ: Didier Drogba đã thuyết phục Eden Hazard đến Chelsea như thế nào

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/253/drogba/