vị trí của bạn Home arti sepakbola

sút penalty

Soi thành tích sút penalty của Ronaldo và Messi: Ai sút hỏng nhiều hơn?【sút penalty】:​Ở mùa này, cả

sút penalty

Soi thành tích sút penalty của Ronaldo và Messi: Ai sút hỏng nhiều hơn?

sút penalty

​Ở mùa này, cả Cristiano Ronaldo lẫn Lionel Messi đều đã sút hỏng phạt đền. Vậy thành tích sút pen của họ trong cả sự nghiệp thế nào?

Đề tài xoay quanh 2 huyền thoại vĩ đại này luôn là cuộc tranh luận không có hồi kết giữa các CĐV. Ở mọi khía cạnh từ thành tích cá nhân đến tập thể.

Từng cú sút từ chấm luân lưu may rủi cũng thu hút sự chú ý của giới mộ điệu. Nhất là sau tình huống Messi bỏ lỡ cơ hội ở trận thắng nhọc Real Valladolid, vấn đề trên lại khiến giới túc cầu sôi sục.

Theo thống kê của tờ Calciomercato, tiền đạo người Argentina đã thực hiện tổng cộng 110 quả phạt đền trong sự nghiệp. Ghi 84 bàn và hỏng 26 lần.

Lionel Messi

​Xem mọi tin tức về Lionel Messi TẠI ĐÂY​

​​Xem mọi tin tức về Cristiano Ronaldo TẠI ĐÂY​

Tỷ lệ sút hỏng phạt đền của Messi trên mọi đấu trường là 24%. Con số đó của Ronaldo là 139 lần sút, ghi 114 bàn, tỷ lệ hỏng là 17.9%.

Dù vậy tất cả đều phải thừa nhận rằng, dù kết quả có sút phạt đền như thế nào thì cũng chẳng thể thay đổi được sự vĩ đại của Messi lẫn Ronaldo.

Soi thành tích sút penalty của Ronaldo và Messi: Ai sút hỏng nhiều hơn?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/255/sut-penalty/