vị trí của bạn Home 1 klikbet

nzonzi

CHÍNH THỨC: Bom tấn NZonzi phát nổ, gia nhập bến đỗ bất ngờ!【nzonzi】:​Tiền vệSteven N’Zonzi đêm qua

nzonzi

CHÍNH THỨC: Bom tấn N'Zonzi phát nổ, gia nhập bến đỗ bất ngờ!

nzonzi

​Tiền vệSteven N’Zonzi đêm qua đã chính thức có bến đỗ mới, anh đã quyết định chia tay Sevilla để đầu quân cho AS Roma của Italia.

Steven N’Zonzi đêm qua chính thức là người của AS Roma theo một bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, mức phí chuyển nhượng của Nhà vô địch World Cup 2018 vào khoảng 30,65 triệu euro, bao gồm 26,65 triệu euro trả ngay, có thể cộng thêm 4 triệu euro tùy thành tích thi đấu. Tại Roma,Steven N’Zonzi sẽ khoác lên mình chiếc áo số 42.

Đội bóng Scotland troll màn ra mắt của Sanchez

Đây thực sự là thương vụ diễn ra khá bất ngờ khiSteven N’Zonzi được Arsenal, Barcelona cùng một số đội bóng lớn khác săn đón suốt mùa hè này, thế nhưng, không có đội bóng nào chấp nhận bỏ ra số tiền như Roma trả cho Sevilla.

Chia sẻ sau khi chính thức là người của AS Roma,Steven N’Zonzi nói:

“Tôi cảm thấy hạnh phúc ở đây khi trở thành cầu thủ mới của Roma. Tôi luôn muốn tiến bộ hơn nữa, bất kể tuổi tác, điều quan trọng nhất là làm điều tốt nhất và thật nỗ lực. Đó là điều tôi muốn làm để trở thành cầu thủ tốt hơn, giúp đỡ đội bóng bằng cách chơi và kinh nghiệm bản thân”.

Steven N’Zonzi chắc chắn sẽ trở thành nhân tố quan trọng của AS Roma mùa tới, kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao của cầu thủ 29 tuổi này sẽ giúp ích nhiều cho tuyến giữa của AS Roma.

CHÍNH THỨC: Bom tấn N'Zonzi phát nổ, gia nhập bến đỗ bất ngờ!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/260/nzonzi/