vị trí của bạn Home slot bet 250

marcello lippi

HLV Marcello Lippi lên tiếng về tin đồn rời tuyển Trung Quốc【marcello lippi】:​HLVMarcello Lippi lên

marcello lippi

HLV Marcello Lippi lên tiếng về tin đồn rời tuyển Trung Quốc

marcello lippi

​HLVMarcello Lippi lên tiếng khẳng định rằng thông tin cho rằng ông chia tay bóng đá Trung Quốc là sai sự thật.

Suốt thời gian qua, rất nhiều thông tin cho rằng HLVMarcello Lippi đã âm thầm rời khỏi tuyển Trung Quốc khi không đáp ứng được yêu cầu. Cụ thể, thông tin này xuất phát từ việc HLVMarcello Lippi vắng mặt ở giải vô địch Đông Á vừa qua.

Marcello Lippi

Trước những tin đồn này, ôngMarcello Lippi lên tiếng: “Mục tiêu số 1 của tuyển Trung Quốc là vòng loại World Cup 2022, vì thế chắc chắn tôi sẽ không đưa đội hình chính tham dự Cúp Đông Á.Ban đầu, mục tiêu của tôi là đưa đội Olympic Trung Quốc tham dự giải đấu này, và ban lãnh đạo cũng đã đồng ý. Tuy nhiên, sau đó đội Olympic đột nhiên không thể tham gia, vậy tôi biết phải làm sao?”.

Việt Nam nguy cơ mất thầy Park cùng Quang Hải trước đại chiến với Thái Lan Trợ lý HLV Thái Lan: ‘Chúng tôi sẽ làm mọi cách để đánh bại Việt Nam’“Thật kỳ lạ khi Văn Quyết không được triệu tập lên ĐT Việt NamFootball Manager 2020: Công Phượng hơn Messi trong 2 chỉ sốFootball Manager 2020: Văn Hậu có 2 chỉ số ngang ngửa với Marcelo, 1 hơn đứtHoàng Thịnh: ‘Tôi muốn gặp Thái Lan, muốn đối đầu với Chanathip’

“Liên đoàn bóng đá đã quyết định tất cả. Các cầu thủ cần nghỉ ngơi ở giai đoạn cuối năm, sau một mùa bóng mệt mỏi. Cầu thủ đã nghỉ ngơi, vậy huấn luyện viên có cần nghỉ ngơi không? Tôi dự định cùng ĐT Trung Quốc tham dự Cúp Đông Á vào cuối năm, nhưng cuối cùng thì không. Không có việc gì làm ở Trung Quốc, tôi còn ở lại đây làm gì nữa?Tôi không muốn ở lại Trung Quốc và đánh lừa mọi người là tôi đang làm việc”.

Dự kiến, sau loạt trận thuộc vòng loại World Cup 2022 tới đây, HLV lừng danh này sẽ trở về Italia nghỉ ngơi, tới tháng 3 năm sau ông mới trở lại Trung Quốc làm việc.

HLV Marcello Lippi lên tiếng về tin đồn rời tuyển Trung Quốc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/261/marcello-lippi/