vị trí của bạn Home casino bola

chapecoense

TIẾT LỘ SỐC: Vụ rơi máy bay chở các cầu thủ Chapecoense đã được tiên đoán từ trước (?)【chapecoense】:

chapecoense

TIẾT LỘ SỐC: Vụ rơi máy bay chở các cầu thủ Chapecoense đã được tiên đoán từ trước (?)

chapecoense

​Tờ Mirror số ra hôm 29/11 vừa qua đăng tải một thông tin gây sốc khi cho hay thảm họa rơi máy bay chở các cầu thủ Chapecoense làm 76 người thiệt mạng đã được tiên đoán từ trước.

Theo tờ báo này, nhà tiên tri người Brazil có tên là José Ferreira dos Santos Carlinhos đã từng tiên đoán rằng sẽ có một vụ tai nạn thảm khốc có liên quan đến máy bay, đáng chú ý lời tiên tri này đã được Carlinhos đưa ra từ cách đây 8 tháng.

"Cả một đội bóng sẽ thiệt mạng trong một tai nạn máy bay. Hãy nhớ lời tôi nói, vụ việc này sẽ xảy ra trong vòng nửa năm đến một năm nữa." Nhà tiên tri 53 tuổi nói trong một đoạn video.

Carlinho từng nổi tiếng về việc phán đoán chính xác tỉ số trận bán kết World Cup 2014 giữa Brazil vs tuyển Đức. Khi đó chủ nhà Brazil đã phơi áo tan tác với tỉ số 1-7 trước tuyển Đức. Chưa hết, ngay cả vụ việc Neymar nhận một chấn thương nghiêm trọng phải nói lời chia tay mùa giải cũng được Carlinho tiên đoán chính xác. 

Tiền đạo của Xứ Samba trước đó đã chấn thương xương sống sau pha vào bóng tàn độc của cầu thủ Colombia.

FBL-WC-2014-BRA-COL-NEYMAR

TIẾT LỘ SỐC: Vụ rơi máy bay chở các cầu thủ Chapecoense đã được tiên đoán từ trước (?)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/262/chapecoense/