vị trí của bạn Home 1 klikbet

alice bé gấu tuyết

Vị tướng được yêu thích nhất Liên Quân Mobile chuẩn bị có trang phục siêu đẹp【alice bé gấu tuyết】:Sa

alice bé gấu tuyết

Vị tướng được yêu thích nhất Liên Quân Mobile chuẩn bị có trang phục siêu đẹp

alice bé gấu tuyết

Sau 6 mùa giải, vị tướng được các bạn nữ yêu thích nhất Liên Quân Mobile cuối cùng cũng ra mắt bộ trang phục thứ 2.

​​

Trang phục siêu đẹp này có tên "Bé Gấu Tuyết" và được thay đổi hoàn toàn hiệu ứng kĩ năng cũng như biến về. Giữa thời tiết hè nóng nực, sử dụng bộ trang phục với hiệu ứng tuyết bay đầy trời này một phần sẽ giúp chúng ta quên đi cái nắng ngày hè.

Hiện tại giá bán của trang phục Alice Bé Gấu Tuyết chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn để sở hữa trang phục siêu đẹp này các kiện tướng sẽ phải bỏ ra một số  tiền không nhỏ. Khi sở hữu trang phục này chúng ta sẽ được tặng khung ảnh siêu cute.

Alice là một vị tướng không bao giờ lỗi thời, từ những trận đấu xếp hạng hay những trận đấu giải chuyên nghiệp Alice vẫn là một cái tên không thể bỏ qua cho vị trí trợ thủ. Với khả năng câm lặng đối phương trên diện rộng khiến cho đội hình có Alice có thể lật kèo giao tranh bất cứ lúc nào.

Hơn nữa, Alice còn là tướng tủ của hầu hết các bạn nữ chơi Liên Quân Mobile. Còn gì tuyệt vời hơn khi dùng trang phục siêu đẹp này làm quà tặng cho các bạn nữ phải không nào?

Xem thêm tin tức về Esport ​TẠI ĐÂY.

Vị tướng được yêu thích nhất Liên Quân Mobile chuẩn bị có trang phục siêu đẹp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/263/alice-be-gau-tuyet/