vị trí của bạn Home slot bet 250

messi in barca

Barca suýt bán Messi cho đại kình địch và cực bất ngờ trước lý do Messi được Barca giữ lại phút chót

messi in barca

Barca suýt bán Messi cho đại kình địch và cực bất ngờ trước lý do Messi được Barca giữ lại phút chót

messi in barca

​Câu lạc bộ Barcelona suýt chút nữa đã bán đứt siêu sao Lionel Messi khi cầu thủ này còn là một cầu thủ trẻ, đó là tiết lộ của huấn luyện viênMauricio Pochettino.

Cụ thể, khi đó,Mauricio Pochettino còn là một cầu thủ thuộc biên chế củaEspanyol – đội bóng kình địch với Barcelona ở xứ Catalan.Pochettino đã nghe về việc Messi chuẩn bị gia nhậpEspanyol tuy nhiên thương vụ này sau đó không được hoàn tất.

UEFA Champions League - Barcelona v Panathinaikos

Tiết lộ chi tiết về thương vụ hụt này,Mauricio Pochettino nói:

“Tôi bắt đầu nghe thấy cái tên Messi khi còn thi đấu cho Espanyol. Đó là cầu thủ nhỏ bé chơi bóng ở học viện củaBarcelona. Khi tới đây, cậu ta mới chỉ 13 tuổi. Tôi từng nghe nói rằng cậu ta suýt gia nhập Espanyol. Đó là thương vụ đã ở rất gần, xảy ra ở mùa giải mà Barcelona gặp Juventus ở Joan Gamper Cup 2005”.

Barcelona's Argentinian Leo Messi celebr

“Do gây ấn tượng ở Joan Gamper Cup, Messi đã nhận được lời khen ngợi của Fabio Capello [Huấn luyện viêncủa Juventus khi đó]. Sau đó, Barcelona đã thay đổi quyết định và giữ Messi ở lại. Nếu Messi không thi đấu ở Joan Gamper vào mùa hè năm 2005, có thể hôm nay chúng ta đã được thấy một ngôi sao lớn ở Espanyol và Espanyol có thể là Barcelona của bóng đá thế giới hiện tại”.

“Tôi và cậu ấy có thể đã là đồng đội và và hiện tại, có thể tôi vẫn đang dẫn dắt cậu ta ở Espanyol”.

XEM THÊM:

▶▶ Chủ tịch Barca chính thức lên tiếng về bom tấn Paul Pogba

▶▶ ‘Tôi thề không bao giờ dẫn dắt Barcelona’

▶▶Chủ tịch Barca báo tin cực vui cho các CĐV, một huyền thoại có thể trở lại!

Rất nhiều cổ động viên đã tỏ ra bất ngờ và thầm cảm ơn chúa về quyết định giữ chân Messi của ban lãnh đạo Barcelona, để giờ họ có một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới trong đội hình.

Năm 2015, huấn luyện viênFabio Capello tiết lộ rằng, ông từng hỏi mượn Messi vớiFrank Rijkaard sau chỉ 25 phút ở trận với Barcelona năm 2005 đó, tuy nhiênRijkaard do dự và cuối cùng Barcelona quyết định giữ chân Messi ở lại.

Barca suýt bán Messi cho đại kình địch và cực bất ngờ trước lý do Messi được Barca giữ lại phút chót

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/268/messi-in-barca/