vị trí của bạn Home slot bet 250

fifa lên tiếng về trọng tài

Trọng tài FIFA lên tiếng về bàn thắng của Tiến Dũng【fifa lên tiếng về trọng tài】:​Trọng tài FIFA Đin

fifa lên tiếng về trọng tài

Trọng tài FIFA lên tiếng về bàn thắng của Tiến Dũng

fifa lên tiếng về trọng tài

​Trọng tài FIFA Đinh Văn Dũng lên tiếng chia sẻ về bàn thắng của trung vệ Bùi Tiến Dũng trong trận đấu với Thái Lan.

Tuyển Quốc gia Việt Nam vừa mới trải qua trận hòa không bàn thắng với Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022. Một trận đấu khó khăn và Việt Nam phải rất vất vả mới giữ sạch lưới. Ở trận đấu này, tuyển Việt Nam nhẽ ra đã có thể có bàn thắng từ tình huống đánh đầu của Tiến Dũng, song trọng tài bắt chính đã không công nhận khi cho rằng thủ môn Kawin đã bị phạm lỗi trước đó.

Về tình huống này, trọng tài FIFA Đinh Văn Dũng chia sẻ:

"Có 3 tình huống tranh chấp giữa cầu thủ và thủ môn trong vòng cấm địa. Nhiều trọng tài sẽ thổi phạt cầu thủ tấn công trong pha bóng này nhưng điều đó cần xem xét lại. Văn Hậu đã bật lên đánh đầu trước khi thủ môn Kawin của Thái Lan lao đến. Thủ môn Thái Lan va chạm với Văn Hậu thì không thể phạt hậu vệ của Việt Nam".

"Theo tôi, bàn thắng của Tiến Dũng hợp lệ".

Nói thêm về pha bóng này, ông Dũng cho biết: "Hai trường hợp tranh chấp với thủ môn trong vòng cấm còn lại là pha tranh chấp 50-50 với thủ môn. Đa số trọng tài sẽ thổi có lợi cho thủ thành và phạt cầu thủ tấn công. Thứ 2 là khi thủ môn chuẩn bị bắt bóng và bị tranh chấp thì tất nhiên trọng tài sẽ phạt cầu thủ tấn công".

Video tổng hợp: Việt Nam 0-0 Thái Lan (Vòng loại World Cup 2022)Chấm điểm Việt Nam 0-0 Thái Lan: Tôn vinh người hùng Văn Lâm!

"Luật không quy định khu vực 5,5 m là khu lợi thế của thủ môn. Nhiều người nghĩ như vậy là sai. Đó đơn giản là phạm vi phát bóng của thủ môn mà thôi".

Trọng tài FIFA lên tiếng về bàn thắng của Tiến Dũng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/270/fifa-len-tieng-ve-trong-tai/