vị trí của bạn Home casino bola

văn hậu indonesia

Fan Indonesia sẽ câm nín khi xem video Văn Hậu xin lỗi Evan【văn hậu indonesia】:Fan Indonesia đã liên

văn hậu indonesia

Fan Indonesia sẽ câm nín khi xem video Văn Hậu xin lỗi Evan

văn hậu indonesiaFan Indonesia đã liên tục công kích Văn Hậu sau pha vào bóng khiến cầu thủ trụ cột Evan Dimas chấn thương ở Chung kết SEA Games.

Đoàn Văn Hậu ngay ở buổi lễ trao giải đã tiến đến tận nơi và xin lỗi Evan Dimas bên phía U22 Indonesia. ​Trước đó hậu vệ của U22 Việt Nam đã bị NHM Indonesia tấn công trên MXH Instagram.

Truyền thông Thái Lan: ‘Đã đến lúc, chúng ta phải học hỏi Việt Nam’Evan Dimas minh oan cho Văn Hậu về pha vào bóng ác ýTên của Văn Hậu tràn ngập các báo và MXH ở IndonesiaTại sao Văn Hậu đang là kẻ thù trong mắt NHM Indonesia?

Đa số fan đến từ Indonesia đều cho rằng Văn Hậu cố tình làm chấn thương Dimas để bớt đi mối nguy hại trên hàng công. Nhiều người cho rằng Văn Hậu nợ Dimas một lời xin lỗi.

Tuy vậy, video sau đây có thể chứng minh việc hậu vệ ghi cú đúp trong trận CK vừa qua đã xin lỗi ngay sau khi trận đấu kết thúc.

​Dimas hôm nay 11.12 cũng đã xác nhận trên tờ Goal về việc đã nhận lời xin lỗi của Văn Hậu. Theo tiền vệ mang áo số 6 của U22 Indonesia, Văn Hậu rất chân thành khi nói ra lời xin lỗi và Dimas cũng đã chấp thuận.

Fan Indonesia sẽ câm nín khi xem video Văn Hậu xin lỗi Evan

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/272/van-hau-indonesia/