vị trí của bạn Home slot bet 250

bóng đá 90min

Công Phượng chỉ ra điều khác biệt của bóng đá châu Âu và Việt Nam【bóng đá 90min】:​Tiền đạo Nguyễn Cô

bóng đá 90min

Công Phượng chỉ ra điều khác biệt của bóng đá châu Âu và Việt Nam

bóng đá 90min

​Tiền đạo Nguyễn Công Phượng lên tiếng khẳng định rằng bóng đá Việt Nam và bóng đá châu Âu có nhiều điểm khác biệt, trong đó rõ ràng nhất là ở tốc độ và sức mạnh.

Một tờ báo của Bỉ có tênHet Belang Van Limburg đã trực tiếp liên hệ để mời Công Phượng trả lời phỏng vấn, tiền đạo của tuyển​Việt Namvui vẻ chấp nhận lời đề nghị này. Anh chia sẻ khá nhiều về cuộc sống ở Bỉ, ở đội bóng mớiSint-Truidense.

FBL-ASIA-2019-VIE-YEM

Khi phóng viên tờHet Belang Van Limburg hỏi Công Phượng về sự khác biệt của bóng đá Việt Nam và bóng đá châu Âu, Phượng nói:

“Mọi người đều hiểu sự khác biệt giữa bóng đá châu Á và châu Âu. Tôi cũng cảm nhận được điều ấy, nhất là sức mạnh và tốc độ. Tôi đã chơi bóng ở Hàn Quốc nhưng ở Bỉ, các cầu thủ còn nhanh hơn thế”.

Thái Lan rao bán bản quyền truyền hình trận Việt Nam với “giá cắt cổ” Messi Thái lớn tiếng tuyên bố hạ gục Việt NamPV Bỉ chỉ ra 2 điểm hạn chế khiến Công Phượng chưa thể hòa nhập với Sint-TruidenseXem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đâyBị yêu cầu từ chức, lãnh đạo CLB Sint-Truidense phải viết tâm thư xin lỗi CĐV Thầy Park nhận tin “sét đánh” từ Đình Trọng trước thềm SEA Games 30

Công Phượng cũng thể hiện khao khát được tỏa sáng tại Sint-Truidense. Anh nói tiếp: “Khi tới châu Âu, tôi không đưa ra nhiều phát ngôn. Tôi muốn chứng minh bản thân đã. Tôi cần thời gian để làm quen với trình độ ở đây, lấy niềm tin từ ban huấn luyện. Tôi không cao, không quá khoẻ nhưng có thể chứng minh bản thân qua kỹ năng chơi bóng”.

Cuối cùng, phóng viên hỏi về giấc mơ cùng Việt Nam vươn mình tới World Cup, anh cho hay: “Muốn vậy chúng tôi phải có rất nhiều may mắn vì chỉ có 4 đội tuyển ở châu Á được dự World Cup mà thôi”.

Công Phượng chỉ ra điều khác biệt của bóng đá châu Âu và Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/275/bong-da-90min/