vị trí của bạn Home live scoore spbo

falcao mu

Đi đêm với Monaco, M.U gian lận vụ mượn Falcao bằng một số tiền lớn【falcao mu】:​Nguồn tin từFootball

falcao mu

Đi đêm với Monaco, M.U gian lận vụ mượn Falcao bằng một số tiền lớn

falcao mu

​Nguồn tin từFootball Leaks tiếp tục đưa ra những thông tin không mấy vui vẻ từ​Manchester United, mới nhất là việc đội bóng này trả cho AS Monaco khoản tiền 4 triệu euro theo cách mờ ám.

Cụ thể, Radamel Falcao chuyển tới AS Monaco từAtletico Madrid theo một bản hợp đồng trị giá 53 triệu euro, đội bóng của nước Pháp phải thanh toán số tiền này chia làm 2 lần, nhằm giảm số tiền phần trăm mà đội bóng cũ FC Porto của Falcao được nhận, nhằm giúp Atletico nhận nhiều hơn số tiền bán. Đến mùa hè 2014, Falcao tới Man United theo một bản hợp đồng cho mượn. Thỏa thuận giữa hai bên chốt lại với mức phí mượn 6 triệu euro, cộng thêm 4 triệu euro nếu Man United kết thúc mùa giải năm đó trong top 4​Premier League.

FBL-ENG-PR-MAN UTD-LEICESTER

Vấn đề lớn nhất nằm ở chỗ, theo quy định từHiệp hội bóng đá nhà nghề Pháp, họ không chấp nhận khoản phí mượn như các giải vô địch Quốc gia hàng đầu khác, và hai đội bóng này đã tìm cách “lách luật” khi mà Man United đúng là kết thúc ở vị trí trong top 4.

Để hợp thức hóa, ManUnited quyết định mời Monaco đá giao hữu với giá 4 triệu euro. Con số trên bằng đúng khoản tiền Man United đã thống nhất với Monaco khi mượn Falcao nhưng lại không thể thanh toán vì luật củaHiệp hội bóng đá nhà nghề Pháp. Tuy nhiên,Football Leaks đã tìm ra bằng chứng, rằng Man United và Monaco không hề tổ chức một trận giao hữu nào với nhau nhưng số tiền 4 triệu euro vẫn được thanh toán cho Monaco.

Man United và AS Monaco hiện tại chưa lên tiếng về thông tin này, nhưng chắc chắn UEFA hay ít nhất làHiệp hội bóng đá nhà nghề Pháp sẽ vào cuộc sau những thông tin đượcFootball Leaks tiết lộ như trên.

Đi đêm với Monaco, M.U gian lận vụ mượn Falcao bằng một số tiền lớn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/276/falcao-mu/