vị trí của bạn Home slot bet 250

bong ngoai hang anh

CHÍNH THỨC: Ngoại hạng Anh ra mắt trái bóng của mùa giải 2018/19【bong ngoai hang anh】:​Ngoại hạng An

bong ngoai hang anh

CHÍNH THỨC: Ngoại hạng Anh ra mắt trái bóng của mùa giải 2018/19

bong ngoai hang anh

​Ngoại hạng Anh chính thức cho ra mắt quả bóng sẽ được sử dụng cho mùa 2018/19 có tên là Merlin.

Nike – nhà tài trợ bóng chính thức cho giải vô địch số một xứ Sương Mù sử dụng tên của nhà pháp sư lừng danh trong câu chuyện cổ tích liên quan đến vua Arthur: ‘Thanh gươm trong đá’ để đặt cho quả bóng mới này.

Kết hợp với công nghệ ACC – All Conditions Control – Kiểm soát ở mọi điều kiện, Merlin cho phép các cầu thủ thi đấu ở mọi loại thời tiết khác nhau, từ mưa đến khô ráo, ẩm ướt.

bóng EPL 2018/19

Merlin cũng là quả bóng đầu tiên áp dụng công nghệ ACC vốn trước đó được Nike đưa vào giày thi đấu dành cho các cầu thủ chuyên nghiệp.

bóng EPL 2018/19

Không chỉ ở Ngoại hạng Anh, Nike còn mang Merlin đến với những giải đấu hàng đầu Châu Âu còn lại như La Liga và Serie A. Người tiền nhiệm của Merlin là Ordem 2, Ordem 3 và Orderm 4, 5 đã từng được dùng ở EPL các mùa từ 2014-2018.

Premier League Kicks Participants use Nike Ordem V Hi-Vis Football

Giảm thiểu đến 40% lượng chỉ may trên bóng và kết hợp với công nghệ in 3D, Merlin là một trong những sản phẩm ưu tú nhất mà Nike tạo ra trong thời điểm hiện tại.

CHÍNH THỨC: Ngoại hạng Anh ra mắt trái bóng của mùa giải 2018/19

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/278/bong-ngoai-hang-anh/