vị trí của bạn Home 1 klikbet

eva carneiro

Nóng: Đã giải quyết xong vụ Eva Carneiro【eva carneiro】:​Như vậy là sau 2 ngày xét xử căng thẳng, vụ

eva carneiro

Nóng: Đã giải quyết xong vụ Eva Carneiro

eva carneiro

​Như vậy là sau 2 ngày xét xử căng thẳng, vụ tố tụng liên quan đến hành vi xỉ nhục và phân biệt đối xử của huấn luyện viên Jose Mourinho đối với nữ bác sĩ Eva Carneiro đã đi đến hồi kết (theo ​Sky Sports).

Club Doctor Begins Employment Tribunal Against Chelsea FC

Trước đó, Eva Carneiro đã từ chối số tiền bồi thường trị giá khoảng 1,2 triệu bảng từ phía Jose Mourinho  và ban lãnh đạo Chelsea và tuyên bố sẽ theo vụ kiện này đến cùng. Chính việc này đã khiến cho nhiều người dự đoán phiên tòa xét xử (bắt đầu vào ngày hôm qua) ít nhất sẽ kéo dài đến 10 ngày mới có cơ hội kết thúc.

Tuy nhiên, may là trong phiên xét xử hôm nay (07/06), giữa đôi bên đã đạt tìm được tiếng nói chung. Theo đó, nữ bác sĩ Carneiro đã đồng ý rút đơn kiện và sẽ không truy tố thêm về vấn đề này một lần nào nữa. Điều này đã được thông báo trên trang chủ chính thức của Chelsea.

"Câu lạc bộ Chelsea vui mừng thông báo về việc bác sĩ Carneiro đã đồng ý kết thúc vụ tố tụng liên quan đến đội bóng và huấn luyện viên Jose Mourinho."

"Câu lạc bộ bày tỏ sự hối tiếc vì trường hợp của bác sĩ Carneiro và dành những lời xin lỗi chân thành nhất vì những gì đã gây ra cho Carneiro và gia đình cô ấy. Bác sĩ Carneiro là một người có trình độ cao, cô ấy luôn đặt lợi ích của cầu thủ lên hàng đầu."

Club Doctor Begins Employment Tribunal Against Chelsea FC

"Cô ấy là một thành viên quan trọng trong đội ngũ y tế của câu lạc bộ và chúng tôi luôn mong Carneiro sẽ thành công trong sự nghiệp sắp tới."

"Huấn luyện viên Jose Mourinho cũng muốn cảm ơn Carneiro vì những gì cô ấy đã làm cho đội bóng và cầu chúc cho Carneiro có một sự nghiệp thành công."

Về phần Eva Carneiro, nữ bác sĩ 42 tuổi cũng có đôi lời về quyết định của mình.

"Thật nhẹ nhõm khi chúng tôi đã có thể giải quyết xong vụ kiện này. Thời gian qua là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với tôi và gia đình và bây giờ, tôi muốn gạt bỏ tất cả để tiến về phía trước.

"Tôi muốn cảm ơn mọi người đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian đã qua."

Jose Mourinho Reaches A Settlement With Eva Carneiro At Employment Tribunal

Rắc rối giữa Carneiro, Chelsea và Mourinho xảy ra từ trận khai mạc giải Ngoại hạng Anh mùa 2015/16. Khi đó, Carneiro và đồng nghiệp Jon Fearn chạy vào sân chăm sóc Eden Hazard sau một tình huống va chạm trên sân. Chứng kiến Hazard bị đưa khỏi sân để điều trị, trong khi Chelsea chỉ còn chín cầu thủ (Thibaut Courtois bị truất quyền thi đấu từ trước), huấn luyện viên Mourinho liền nổi giận với hai bác sĩ và quyết định sa thải vị nữ bác sĩ người Gibraltar.

Nóng: Đã giải quyết xong vụ Eva Carneiro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/279/eva-carneiro/