vị trí của bạn Home live scoore spbo

hannibal mejbri phố hiến

XONG! M.U có tân binh chất lượng từ nước Pháp!【hannibal mejbri phố hiến】:​CLB Manchester United đã c

hannibal mejbri phố hiến

XONG! M.U có tân binh chất lượng từ nước Pháp!

hannibal mejbri phố hiến

​CLB Manchester United đã chính thức chiêu mộ thành công thần đồng bóng đá Pháp -Hannibal Mejbri.

Hannibal Mejbri từng gây xôn xao cộng động bóng đá Việt Nam khi có thời gian ăn tập với CLB Phố Hiến hồi đầu năm nay. Tuy nhiên, đó chỉ là những ngày tập luyện nhằm giữ thể lực khi các giải của Pháp chưa diễn ra. Sở dĩHannibal Mejbri tới Phố Hiến FC tập là bởi anh trai của cầu thủ này -Abba đang là HLV thể lực Phố Hiến, đồng thời cũng là HLV thể lực U18 Việt Nam.

Cách đây ít giờ, đồng loạt các tờ báo của Pháp đăng tải thông tin khẳng định rằngHannibal Mejbri đã đạt thỏa thuận gia nhập​Manchester United, hai bên đã kí vào các bản hợp đồng ghi nhớ, sẽ chính thức công bố và ra mắ trong tháng 1/2020 – thời điểm màHannibal Mejbri tròn 17 tuổi theo quy định của UEFA.

Để có được chữ kĩ chất lượng này, Man United đã đồng ý bỏ ra số tiền không nhỏ, lên tới 9 triệu bảng để trả cho AS Monaco. Phía Monaco không có ý định bán, song buộc phải bán vìHannibal Mejbri quyết tâm ra đi.

‘Tôi tiếc vì M.U không thể chiêu mộ cậu ấy ngay hè này’ Ferdinand: ‘Không nên trao băng thủ quân cho Maguire!’Mourinho có việc mới, ra mắt ngay trận mở màn của M.U đụng độ ChelseaXem thêm tin chuyển nhượng tại đây “Tôi hoàn toàn ủng hộ quyết định chia tay Man United của Lukaku”Solskjaer lý giải nguyên nhân bán Lukaku cho Inter Milan

Có một thông tin đáng chú ý khi người giúp Man United hoàn tất thương vụ này là siêu cò Jorge Mendes – người đại diện của Ronaldo, ông mới đây cũng đã trở thành đại diện củaMejbri và giúp cầu thủ trẻ này xúc tiến xong xuôi hợp đồng với Man United.

XONG! M.U có tân binh chất lượng từ nước Pháp!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/284/hannibal-mejbri-pho-hien/