vị trí của bạn Home casino bola

xuan truong incheon

Xuân Trường nhận lời chúc đặc biệt từ đội bóng chủ quản Incheon United【xuan truong incheon】:​Tuyển t

xuan truong incheon

Xuân Trường nhận lời chúc đặc biệt từ đội bóng chủ quản Incheon United

xuan truong incheon

​Tuyển thủ Việt Nam Lương Xuân Trường đã nhận được lời nhắn gửi đặc biệt từ đội bóng chủ quản của mình là Incheon United trước khi lên đường hành quân sang Myanmar dự AFF Suzuki Cup 2016.

Đội bóng Hàn Quốc đăng danh sách tuyển Việt Nam có tên Xuân Trường trên facebook chính thức để thông báo đến người hâm mộ về việc cầu thủ của mình sắp bước vào mặt trận lớn nhất Đông Nam Á AFF Cup và kêu gọi người hâm mộ cổ vũ cho Xuân Trường.

​​

“Lương Xuân Trường, cầu thủ của Incheon United đang khoác áo đội tuyển Việt Nam. Anh là một thành viên của Việt Nam tham dự AFF Cup 2016. Việt Nam sẽ nằm ở bảng B và có trận đầu tiên gặp Myanmar (20/11), Malaysia (23/11) và Campuchia (26.11).


“Incheon thông báo cho người hâm mộ để cùng theo dõi và cổ vũ cho Xuân Trường.”

15/11, Xuân Trường cùng các thành viên đội tuyển Việt Nam lên đường sang Myamar để chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu chinh phục chức vô địch thứ hai trong lịch sử AFF. Tiền vệ 21 tuổi được kỳ vọng sẽ là một trong những trụ cột cùng với những Lê Công Vinh, Công Phượng, Tuấn Anh…. sẽ làm nên chuyện tại xứ người lần này.

Xuân Trường nhận lời chúc đặc biệt từ đội bóng chủ quản Incheon United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/285/xuan-truong-incheon/