vị trí của bạn Home 1 klikbet

tổng số bàn thắng của messi và ronaldo

Thống kê giật mình về số lượng bàn thắng của Ronaldo so với Messi ở cấp độ ĐTQG【tổng số bàn thắng củ

tổng số bàn thắng của messi và ronaldo

Thống kê giật mình về số lượng bàn thắng của Ronaldo so với Messi ở cấp độ ĐTQG

tổng số bàn thắng của messi và ronaldo

Ở cấp độ câu lạc bộ, Lionel Messi vẫn là một thế lực nhưng khi thi đấu cho đội tuyển quốc gia, Cristiano Ronaldo mới là ông vua thực sự.

Ở tuổi 34, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn đang khiến tất cả phải cảm thấy thán phục. Cú hat-trick vào lưới Litva vào rạng sáng 16/11 không chỉ giúp đội tuyển Bồ Đào Nha tiến một bước dài trên hành trình giành vé vào VCK Euro 2020 mà nó còn giúp Ronaldo đi vào lịch sử bóng đá thế giới.

​Ronaldo ghi bàn gấp đôi tuyển BĐN, cân cả 3 tuyển quốc gia khácRonaldo bỏ xa Messi, tiến gần kỷ lục mọi thời sau khi hủy diệt Lithuania

FBL-EURO-2020-QUALIFIER-POR-LIT

Cụ thể, với 3 bàn thắng kể trên,Ronaldo đã nâng tổng số Hat-trick trong sự nghiệp của mình lên con số 55. Đây cũng là hat-trick thứ 9 của anh trong màu áo ĐT Bồ Đào Nha, qua đó vượt qua huyền thoại Ali Daei (8 hat-trick) để xác lập về kỷ lục mới về số lần lập được hat-trick trong màu áo ĐTQG.

3 bàn thắng vào lưới Litva cũng giúp Ronaldo có được 98 bàn thắng ở đấu trường quốc tế, kém 11 bàn so với kỷ lục thế giới của chính Ali Daei đang nắm giữ (109 bàn).

Cristiano Ronaldo

Chưa dừng lại ở đó, đây cũng là bàn thắng thứ 13 mà​Ronaldoghi được cho đội tuyển Bồ Đào Nha trong năm 2019,nhiều hơn so với những gì​Lionel Messilàm được cho ĐT Argentina trong 3 năm qua (11 bàn).

Thời điểm hiện tại, Ronaldo đang có 9 hattrick cho ĐTQG, trong khi Lionel Messi chỉ đang sở hữu 6 lần ghi được 3 bàn thắng trở lên trong màu áo đội tuyển Argentina.

Thống kê giật mình về số lượng bàn thắng của Ronaldo so với Messi ở cấp độ ĐTQG

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/291/tong-so-ban-thang-cua-messi-va-ronaldo/