vị trí của bạn Home slot bet 250

video tự sướng

VIDEO: Balotelli quay video tự sướng bàn thắng rồi đăng lên mạng XH ngay trên sân【video tự sướng】:​’

video tự sướng

VIDEO: Balotelli quay video tự sướng bàn thắng rồi đăng lên mạng XH ngay trên sân

video tự sướng

​’Siêu quậy’ Mario Balotelli một lần nữa lại gây bão mạng xã hội khi ăn mừng bàn thắng bằng cách quay video tự sướng trước khi đăng luôn lên mạng ngay trên sân.

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS

FBL-FRA-LIGUE1-MARSEILLE-SAINT-ETIENNE

Tiền đạo người Ý có một bàn thắng đẹp mắt trong trận cầu giữa Marseille gặp Saint Etienne rạng sáng 4/3. Balotelli móc bóng tung lưới đối thủ trong tư thế cực khó với hai hậu vệ đối phương kẹp chặt trong vòng cấm.

Ngay sau khi lập công, Balotelli đến sát đường pitch và nhận một chiếc điện thoại từ tay của phóng viên rồi quay phim màn ăn mừng tự sướng cùng các đồng đội.

Không chỉ quay phim, tự sướng, mà cựu sao Manchester City còn đăng ngay lên mạng xã hội instagram ngay sau khi hoàn tất video.

Video này lập tức gây bão trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter hay instagram. Đã có hơn một triệu views riêng trên tài khoản insta của Balotelli sau ít giờ được đăng tải.

VIDEO: Balotelli quay video tự sướng bàn thắng rồi đăng lên mạng XH ngay trên sân

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/292/video-tu-suong/