vị trí của bạn Home slot bet 250

cờ juventus

Nemanja Matic chỉ muốn đầu quân cho Man United, Juventus đầu hàng?【cờ juventus】:​Dù được Chelsea ưu

cờ juventus

Nemanja Matic chỉ muốn đầu quân cho Man United, Juventus đầu hàng?

cờ juventus

​Dù được Chelsea ưu ái nhưng Juventus sắpgiương cờ trắng trong vụ chuyển nhượng Nemanja Matic, khi cầu thủ này nhất quyết muốn chuyển sang Manchester United.

Tiền vệ người Serbia sắm vai trụ cột nơi tuyến giữa Chelsea mùa trước. Tuy vậy sự xuất hiện của Tiemoue Bakayoko từ Monaco đã chính thức khép lại cơ hội đá chính của Matic bên cạnh N’Golo Kante.

Ngôi sao từng được Jose Mourinho đưa về Stamford Bridge mong muốn ra đi nhằm duy trì vai “kép chính” và không góp mặt trong chuyến du đấu của Chelsea Hè này.

Manchester United, Inter Milan và Juventus là ba đại gia tham gia cuộc đua tranh chữ ký Nemanja Matic. Nhưng đại diện từ Serie A gần như buông xuôisau khi không thể thuyết phục cầu thủ này.

Nhật báo​Gazzetta de​llo Sport(​Expressdẫn lời)của Ý tuyên bố, Nemanja Matic chỉ muốn đầu quân cho Quỷ đỏ – nơi hiện diện ông thầy cũ Jose Mourinho và Juventus đã đầu hàng.

Cũng như 2 trường hợp gần đây của Juan Mata và Petr Cech, Chủ tịch Roman Abramovich không ngại khả năng Matic gia nhập đối thủ Manchester United.

Chỉ cần một đội bóng đáp ứng đủ yêu cầu mức phí Chelsea đưa ra, vị tỷ phú 50 tuổi sẽ để cầu thủ của mình ra đi theo đúng nguyện vọng.

Nemanja Matic chỉ muốn đầu quân cho Man United, Juventus đầu hàng?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/294/co-juventus/