vị trí của bạn Home casino bola

clb bournemouth

Arsenal tiến gần tới sao kiến tạo ở Premier League với giá… 0 đồng!【clb bournemouth】:​CLB Arsenal

clb bournemouth

Arsenal tiến gần tới sao kiến tạo ở Premier League với giá… 0 đồng!

clb bournemouth

​CLB Arsenal đang rất gần với việc chiêu mộ thành công chân kiến tạo tuyệt vời ở Premier LeagueRyan Fraser.

Ryan Fraser mùa trước chính là một trong những cầu thủ kiến tạo siêu hạng ở​Premier League, đóng góp 14 đường chuyền thành bàn cho CLB Bournemouth. Không chỉ có vậy, sao chạy cánh 26 tuổi này cũng ghi được 7 bàn thắng để góp công lớn đưa Bournemouth trụ hạng thành công.

Hiểu được tài năng củaRyan Fraser, rất nhiều đội bóng tại Premier League săn đón ngôi sao này. Tuy nhiên, Bournemouth từ chối tất cả để giữ chânRyan Fraser ở lại cho tới mùa giải năm nay.

Ryan Fraser

Theo thông tin từ Daily Mail,Ryan Fraser thể hiện rõ tham vọng muốn ra đi, anh muốn gia nhập một CLB lớn hơn nhằm cạnh tranh các danh hiệu.Ryan Fraser đã từ chối tất cả các lời đề nghị gia hạn hợp đồng với Bournemouth, đội bóng này sẵn sàng tăng lương lên mức 85.000 bảng/tuần – cao gần gấp đôi mức lương hiện tại, tuy nhiênFraser vẫn từ chối.

Ryan Fraser

Đại diện củaFraser được phát hiện rằng đã gặp gỡ đại diện của​Arsenalcách đây 2 tuần để đàm phán. Nếu như mọi thứ ổn thỏa,Fraser sẽ trở thành tân binh đầu tiên của Pháo thủ trong kì chuyển nhượng mùa hè 2020 với mức giá miễn phí, bởi hợp đồng củaFraser với Bournemouth sẽ đáo hạn vào mùa hè năm nay.

Việc Fraser quyết tâm ra đi là điều dễ hiểu bởiBournemouth đang rất gần với tấm vé xuống hạng, thành tích không tốt củaBournemouth cũng kéo theo phong độ của chính Fraser đi xuống, anh chỉ có 1 bàn thắng, 5 đường kiến tạo ở Premier League mùa bóng năm nay.

Covid-19: UEFA xác nhận khả năng hủy cả Champions League lẫn Europa LeagueBác sĩ của đội bóng Pháp tự sát sau khi nhiễm Covid-19

Arsenal tiến gần tới sao kiến tạo ở Premier League với giá… 0 đồng!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/295/clb-bournemouth/