vị trí của bạn Home live scoore spbo

lộ clip

Cựu sao Real Madrid đối diện nguy cơ mất việc vì lộ clip nhạy cảm【lộ clip】:Rạng sáng nay, 8/1, Malag

lộ clip

Cựu sao Real Madrid đối diện nguy cơ mất việc vì lộ clip nhạy cảm

lộ clip

Rạng sáng nay, 8/1, Malaga ra thông báo tạm đình chỉ công tác HLV Victor Sanchez nhằm xác định thực hư đoạn video nhạy cảm được cho là có sự xuất hiện của ông.

Trước đó, một người dùng MXH đã phát tán đoạn clip trên, ghi lại cảnh vị thuyền trưởng 43 tuổi đang "tự sướng" trong màu áo CLB.

Victor Sanchez MalagaHLV Sanchez cho biết mình bị tống tiền vì đoạn clip nhạy cảm.

"Dựa theo những tình tiết gần đây, Malaga quyết định đình chỉ công tác huyến luyện với Victor Sanchez. Chúng tôi sẽ sớm cung cấp mọi thông tin, ngay khi mọi chuyện trở nên minh bạch sau cuộc điều tra." – trang chủ Malaga cho hay.

Về phần mình, chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định, ông đang là nạn nhân của việc bị xâm phạm quyền riêng tư, bên hành vi quấy rối và tống tiền.

"Tôi muốn nhắc lại rằng, lan truyền bất kỳ clip cá nhân nào trên mạng xã hội, mà chưa có sự chấp thuận từ phía còn lại, chính là xâm phạm quyền riêng tư như những gì luật pháp đã ban hành. Cảm ơn mọi người vì luôn lắng nghe, cũng như ủng hộ tôi." – HLV Sanchez đăng tải trên trang cá nhân.

Trong quá khứ, Victor Sanchez từng thi đấu cho Real Madrid giai đoạn 1996-1998. Ông khởi nghiệp cầm quân với Deportivo năm 2015, trước khi nắm quyền tại Olympiacos, Betis, và Malaga.

La Liga Footer 2019-20Goal Vietnam

Cập nhật kỳ chuyển nhượng mùa ĐôngLịch thi đấuCập nhật tin tức về La LigaBảng xếp hạng

Cựu sao Real Madrid đối diện nguy cơ mất việc vì lộ clip nhạy cảm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/301/lo-clip/