vị trí của bạn Home arti sepakbola

xabi alonso

Xabi Alonso được tuyên trắng án sau cáo buộc trốn thuế tại Tây Ban Nha【xabi alonso】:Mới đây, Xabi Al

xabi alonso

Xabi Alonso được tuyên trắng án sau cáo buộc trốn thuế tại Tây Ban Nha

xabi alonso

Mới đây, Xabi Alonso – cựu tiền vệ Liverpool và Real Madrid – đã được một tòa án tại thành phố Madrid tuyên trắng án sau cáo buộc trốn thuế với số tiền 2 triệu Euro, khi cầu thủ này còn đang thi đấu tại Tây Ban Nha.

Trước đó, Văn phòng công tố Tây Ban Nha từng đề nghị án tù 2,5 năm với cựu cầu thủ này, nhưng ở phiên tòa vừa diễn ra hôm 26/11, Alonso cùng hai cố vấn là Ivan Zaldua và Ignasi Maestre đều không bị buộc tội.

Cristiano Ronaldo Mesut Özil Xabi Alonso Real Madrid. Xabi Alonso. Xabi Alonso trốn thuế. Xabi Alonso được tuyên trắng án. Cầu thủ trốn thuế. Cristiano Ronaldo. Lionel Messi. Bong da. Trực tiếp bóng đá. La Liga. Tin tức bóng đá. Real Madrid.

Phiên tòa dành cho ngôi sao từng từng giành chức vô địch World Cup 2010 bắt đầu vào ngày 9/10 và kéo dài trong vòng hai ngày. Tuy nhiên phải đến tuần này, các thẩm phán mới xem xét bằng chứng có liên quan.

Trước Xabi Alonso, hàng loạt cái tên lớn trong làng bóng đá cũng đã bị Cục thuế Tây Ban Nha "sờ gáy" – tiêu biểu là Cristiano Ronaldo, Lionel Messi hay Luka Modric.

Tháng 6/2018, Ronaldo – người hiện đã chuyển sang khoác áo Juventus – đã chấp nhận án tù treo có thời hạn 2 năm (không bắt buộc phải thi hành nếu đóng phạt theo luật Tây Ban Nha), cũng như nộp phạt 18,8 triệu Euro (16 triệu Bảng) để giải quyết vấn đề liên quan đến bản quyền hình ảnh. 

Một năm trước khi CR7 lĩnh án, Lionel Messi cũng bị "treo" 21 tháng tù cùng khoản tiền phạt vì gian lận thuế với số tiền 4 triệu Euro trong khoảng thời gian từ năm 2007 đến 2009.

La Liga Footer 2019-20Goal VietnamCập nhật kỳ chuyển nhượng mùa ĐôngLịch thi đấuCập nhật tin tức về La LigaBảng xếp hạng

Xabi Alonso được tuyên trắng án sau cáo buộc trốn thuế tại Tây Ban Nha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/302/xabi-alonso/