vị trí của bạn Home arti sepakbola

trương địch

HLV Trương Việt Hoàng: 'Viettel bị áp lực vì vừa vô địch'【trương địch】:Vòng mở màn V.Leagu

trương địch

HLV Trương Việt Hoàng: 'Viettel bị áp lực vì vừa vô địch'

trương địch

Vòng mở màn V.League 2021, Viettel tiếp đón Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy. Dù là đội được đánh giá cao hơn nhưng đội bóng áo lính đã phải nhận bàn thua trước ở phút thứ 17. Sau khi thủ môn Nguyên Mạnh chặn được cú sút từ Diego Fagan, bóng đến chân Phú Nguyên và cầu thủ này dễ dàng đưa bóng vào lưới trống.

Dù còn rất nhiều thời gian nhưng đội chủ nhà không thể tìm kiếm bàn gỡ. Các chân sút tỏ ra rất vô duyên trước khung thành của Văn Toản. Chung cuộc, họ nhận thất bại 0-1 trước Hải Phòng.

Diego Fagan Luiz Silva Viettel vs Hai Phong 2021 V.League 16012021VPF

Phát biểu sau trận đấu, HLV Trương Việt Hoàng cho biết:

"Phong độ tất cả các cầu thủ đều không ổn. Họ thấy nặng nề trong trạng thái đội vô địch, tâm lý cứng nhắc quá và đội sẽ họp để không mắc lại ở các trận sau.

Pedro khá ổn nhưng cần thêm thời gian hòa nhập. Trong quá trình chuẩn bị, vị trí chủ chốt vắng nhiều nên chưa hòa nhập hẳn. 

Không phải chúng tôi chủ quan mà do tâm lý. Ngay từ vòng đầu tiên, sau 4 trận đã qua, các đội cạnh tranh khốc liệt và rất hay.

Ngọc Hải và Tiến Dũng, 2 cầu thủ này có khả năng chỉ huy. Trong 2 trận vừa rồi đội không có thủ lĩnh để chỉ huy cả về tinh thần và chiến thuật, lẳng lặng thi đấu không ai nhắc nhở, động viên ai.

Tiến Dũng có thể trở lại trận Thanh Hóa. Quan trọng là làm lại tâm lý của cả đội. Cạnh tranh vô địch sẽ rất khốc liệt khi sẽ có 6 đội cạnh tranh vô địch, đội nào cũng phải cố vào top 6".

Vòng đấu thứ 2, đội bóng áo lính sẽ làm khách trên sân của Thanh Hóa vào ngày 24/1.

V.League Footer 2019-20Cập nhật chuyển nhượngLịch thi đấuCập nhật tin tức về V.LeagueBảng xếp hạng

HLV Trương Việt Hoàng: 'Viettel bị áp lực vì vừa vô địch'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/305/truong-dich/