vị trí của bạn Home arti sepakbola

edgar davids

Edgar Davids kiện League of Legends vì vi phạm bản quyền hình ảnh【edgar davids】:Cựu cầu thủ của Juve

edgar davids

Edgar Davids kiện League of Legends vì vi phạm bản quyền hình ảnh

edgar davids

Cựu cầu thủ của Juventus và Barcelona, Edgar Davids vừa thắng kiện nhà sản xuất trò chơi League of Legends (LoL) sau khi nhân vật 'Striker Lucian' có màu da giống với ông.

Công ty Riot Games, nơi phát triển dòng game online LoL khẳng định nhân vật 'Striker Lucian' mà họ xây dựng không hề có điểm nào giống với Edgar Davids và cho rằng vụ kiện này không có có cơ sở.

Song, một đoạn tweet của một nhân viên công ty Riot vào năm 2014 (hiện đã bị xóa) đã viết rằng: "Nếu ai đang thắc mắc thì Striker Lucian tạo nên nhờ cảm hứng từ hình ảnh của cầu thủ Edgar Davids.” Cựu cầu thủ của Barca sau đó đã gửi lời cảm ơn đến công ty Riot trên Twitter cá nhân của mình vì không biết giá trị khổng lồ mà LoL thu lại từ hình ảnh của ông.

Tuy nhiên, Edgar Davids sau khi nhận ra tầm phát triển của LoL đã khởi kiện nhà sản xuất trò chơi này trong những ngày gần đây và đã giành chiến thắng. Cựu cầu thủ của Juventus và Barcelona muốn Riot trả tiền vì sử dụng hình ảnh của ông để quảng bá cho game.

Một đoạn trong bản báo cáo tại tòa viết: "Tòa đã đưa ra kết luận rằng màu da phải được coi trọng. Nhân vật  Striker Lucian có màu da giống với cựu cầu thủ này – da tối, dáng nhân vật thể thao, phong cách quyết liệt, kiểu tóc dreadlocks màu đen và đeo mẫu kính thể thao. Màu da và những hình ảnh trên khiến mọi người gợi nhớ đến Edgar Davids."

"Sự nổi tiếng của cầu thủ này là lí do để ông ấy đấu tranh cho giá trị hình ảnh của mình. Ông ấy quan tâm đến số tiền mà trò chơi này đã thu lại từ màu da của nhân vật  Striker Lucian và hiện vẫn chưa có bất kì khoản phí nào được thanh toán từ việc sử dụng hình ảnh của ông ấy. Vì vậy, công ty Riot game phải chịu trách nhiệm thanh toán."

Edgar Davids kiện League of Legends vì vi phạm bản quyền hình ảnh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/306/edgar-davids/