vị trí của bạn Home 1 klikbet

tony le

Tony Lê Tuấn Anh được gọi trở lại đội tuyển U19 Việt Nam【tony le】:Nếu điều này trở thành sự thật, đâ

tony le

Tony Lê Tuấn Anh được gọi trở lại đội tuyển U19 Việt Nam

tony le

Nếu điều này trở thành sự thật, đây có thể xem là một quyết định gây nhiều ngạc nhiên từ ban huấn luyện U19 Việt Nam. Trong khoảng 1 năm đã qua, giới chuyên môn cùng dư luận trong nước nhìn chung không có nhiều thông tin về quá trình thi đấu của Tuấn Anh.

Hiện tại, cầu thủ sinh năm 1999 đang khoác áo đội U19 Bohemians Praha thi đấu tại giải hạng Nhất dành cho cấp độ U19 tại CH Czech. Tại đội bóng này, Tuấn Anh được tin dùng với vai trò đội trưởng và có tần suất ra sân khá đều đặn.

Những số liệu thống kê này vẻ như đã được ê-kip chuyên môn của HLV Hoàng Anh Tuấn lưu ý, và khi tiến hành tuyển quân cho U19 Việt Nam, ông đã không quên trao cơ hội cho chàng tiền vệ từng được Udinese mời thử việc.

Trước đó, vào tháng 3-2017, thông qua một số kênh giới thiệu, LĐBĐ Việt Nam đã quyết định triệu tập Tony Lê Tuấn Anh về nước tham dự đội dự tuyển U20 Việt Nam, vốn đang trong quá trình chuẩn bị cho VCK U20 World Cup.

U20 Việt Nam tập

Trong 10 ngày thử sức tại quê nhà, tiền vệ sở hữu chiều cao 1m80 đã không thể thể hiện được những kỹ năng vượt trội so với đồng đội. Kèm theo đó là những chấn thương cùng sự thích nghi chưa tốt về ngôn ngữ, thời tiết…, tất cả đã khiến em phải sớm nói lời chia tay với đội tuyển.

Trở lại CH Czech, Tuấn Anh vẫn tiếp tục nỗ lực tập luyện và nuôi hy vọng về một ngày trở lại. Và chỉ sau 1 năm, tham vọng ấy của chàng trai có cả bố lẫn mẹ đều là người Việt, đã trở thành sự thật. 

Dự kiến, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ có khoảng 2 tuần tập luyện và gút danh sách trước ngày lên đường sang Hàn Quốc dự giải tứ hùng quốc tế. Tại xứ kim chi, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ tiếp chiến cùng đội chủ nhà U19 Hàn Quốc, U19 Marocco và U19 Mexico. Đây được xem là một phần trong kế hoạch chuẩn bị cho VCK U19 châu Á sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay.

Tony Lê Tuấn Anh được gọi trở lại đội tuyển U19 Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/310/tony-le/