vị trí của bạn Home slot bet 250

sút penalty

THỐNG KÊ: Ronaldo hay sút penalty vào góc nào?【sút penalty】:Cristiano Ronaldo vừa trở thành cầu thủ

sút penalty

THỐNG KÊ: Ronaldo hay sút penalty vào góc nào?

sút penalty

Cristiano Ronaldo vừa trở thành cầu thủ sút penalty hàng đầu La Liga cuối tuần qua. Điều thú vị là anh đã chọn góc "ưa thích" để thực hiện cú đá thành công thứ 57 của mình.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha ghi một bàn thắng rất quan trọng với Real Madrid, giúp đội khách gỡ hoà trước Villarreal sau khi đã để dẫn trước hai bàn. Bàn thắng ở phút 74 đã giúp các cầu thủ Real chơi tự tin trong những phút còn lại và thành quả đã đến với họ với bàn ấn định chiến thắng của Alvaro Morata.

Trọng tài Jesus Gil Manzano đã có một quyết định gây tranh cãi khi cho Los Blancos hưởng phạt đền, sau tình huống bóng chạm tay của Bruno Soriano trong vòng cấm. Bước lên chấm phạt 11 mét, Ronaldo đã thể hiện sự lạnh lùng bất chấp sự phản đối dữ dội từ CĐV đội nhà. Anh "đóng" căng vào góc dưới tay phải thủ môn Andres Fernandez, cân bằng tỉ số cho đội khách.

Cú đá penalty giúp anh vượt mặt tiền bối Hugo Sanchez đã được nhắm vào góc "ưa thích" của Ronaldo. Theo thống kê, đã có 27/57 quả phạt đền thành công được anh nhắm vào góc dưới bên phải.

Trong 30 quả đá còn lại, có:

17 quả được nhắm vào góc dưới bên trái.Bốn quả chìm và hai quả cao vào giữa khung thành.Bốn quả ở góc cao bên tay trái và ba quả ở góc cao bên phải.

Ronaldo đã ghi 57 bàn từ 66 quả penalty, đạt tỉ lệ rất cao 89%. Trong số đó, có 37 quả đã được ghi tại Bernabeu và 20 quả được ghi tại sân khách.

Ronaldo's penalty graphicGoal Vietnam

THỐNG KÊ: Ronaldo hay sút penalty vào góc nào?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/313/sut-penalty-2/