vị trí của bạn Home arti sepakbola

soi kèo bordeaux vs clermont

Nhận định, soi kèo Clermont vs Bordeaux, 21h00 ngày 27/02【soi kèo bordeaux vs clermont】:Nhận định so

soi kèo bordeaux vs clermont

Nhận định, soi kèo Clermont vs Bordeaux, 21h00 ngày 27/02

soi kèo bordeaux vs clermontNhận định soi kèo Clermont vs Bordeaux

Ở 3 trận đấu gần nhất Bordeaux không có được chiến thắng nào, thậm chí họ còn để thua đến 2 trận và chỉ hòa 1 trận. Nếu nhìn rộng hơn thì 7 trận đấu gần đây Bordeaux chỉ thắng được duy nhất 1 trận, hòa 1 trận và để thua đến 5 trận.

Thành tích tệ hại đó đã đẩy Bordeaux xuống đáy bảng xếp hạng, qua 25 vòng đấu Bordeaux mới chỉ có 21 điểm. Bordeaux vẫn còn có thể làm lại khi điểm số giữa họ với 4 đội xếp trên đang bằng nhau, nhưng nếu cứ tiếp tục để thua thì tấm vé xuống hạng sẽ đến với họ.

Trái ngược với sự bết bát của đội khách, Clermont thực sự đã hồi sinh sau 3 chiến thắng ở 4 trận đấu gần đây nhất. Từ một đội bóng đứng áp chót bảng xếp hạng, giờ đây Clermont đã vươn lên vị trí thứ 15 với 27 điểm.

3 chiến thắng gần nhất của Clermont thì chỉ có duy nhất 1 trận họ có được trên sân nhà. Thành tích sân nhà của Clermont cũng không thực sự tốt khi 5 trận đấu vừa qua họ chỉ có 1 trận thắng 2 trận hòa và để thua 2 trận.

Nhận định, soi kèo Clermont vs Bordeaux, 21h00 ngày 27/02

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/329/soi-keo-bordeaux-vs-clermont/