vị trí của bạn Home slot bet 250

soi keo alashkert

Nhận định, soi kèo Alashkert Martuni vs Ararat Yerevan, 21h30 ngày 24/9【soi keo alashkert】:Nhận định

soi keo alashkert

Nhận định, soi kèo Alashkert Martuni vs Ararat Yerevan, 21h30 ngày 24/9

soi keo alashkertNhận định Alashkert Martuni vs Ararat Yerevan

Alashkert Martuni vs Ararat Yerevan là trận tranh Siêu Cúp Armenia 2021. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động Technical Center – Academy.

Alashkert Martuni tham dự trận tranh Siêu Cúp Armenia 2021 với tư cách đội vô địch giải VĐQG Armenia mùa 2020/21. Trong khi đó, Ararat Yerevan là đội vô địch Cúp Quốc gia Armenia mùa 2020/21.

Alashkert Martuni được xếp làm ‘đội chủ nhà’ ở trận đấu này và đây có thể xem là một lợi thế. Lợi thế bởi Alashkert Martuni bất bại tới 5/6 lần so tài gần nhất với Ararat Yerevan khi được xếp làm đội chủ nhà và thắng 4 trong số này.

Lợi thế thứ hai của Alashkert Martuni chính là kinh nghiệm tham dự Siêu Cúp Armenia.

3 lần tham dự trận tranh Siêu Cúp Armenia trước đây thì Alashkert Martuni thắng tới 2 (vào các năm: 2016 và 2018).

Với Ararat Yerevan thì đây mới chỉ là trận tranh Siêu Cúp Arenia đầu tiên của CLB này kể từ năm 2008. Vì vậy, Ararat Yerevan không thể so về kinh nghiệm tham dự các trận tranh Siêu Cúp Amernia với Alashkert Martuni.

Từ những phân tích trên có thể rút ra nhận định: Alashkert Martuni sẽ đánh bại Arrat Yerevan ở trận tranh Siêu Cúp Armenia 2021 này.

Phong độ và thống kê đối đầu Alashkert Martuni – Ararat Yerevan

– Thống kê 10 trận gần nhất của Alashkert Martuni

– Thống kê 10 trận gần nhất của Ararat Yerevan

– Thành tích đối đầu gần đây

Tỷ lệ kèo Alashkert Martuni vs Ararat Yerevan

– Soi tỷ lệ kèo châu Á

Alashkert Martuni thắng 2/3 trận Siêu Cúp Armenia trước đây. Alashkert Martuni cũng thắng 4/6 trận gần nhất ra sân với tư cách ‘đội chủ nhà’ trước Ararat Yerevan. Vì vậy, so với Ararat Yerevan thì Alashkert Martuni hứa hẹn trở thành phương án mang tới nhiều niềm tin hơn cho giới đầu tư.

Chọn: Alashkert Martuni

– Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu

2/3 lần so tài gần nhất giữa Alashkert Martuni và Ararat Yerevan chứng kiến không dưới 3 pha lập công. Kịch bản tương tự nhiều khả năng tái diễn vào thứ Sáu (24/9).

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số Alashkert Martuni 2-1 Ararat Yerevan

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Nhận định, soi kèo Alashkert Martuni vs Ararat Yerevan, 21h30 ngày 24/9

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/331/soi-keo-alashkert/