vị trí của bạn Home live scoore spbo

Bị CĐV tố cáo tiết lộ đội hình cho báo chí, sao Real đích thân phản bác cực căng

Trước khi trận đấu giữa Real và Chelsea diễn ra tại lượt về vòng tứ kết Champions League, tài khoản

Trước khi trận đấu giữa Real và Chelsea diễn ra tại lượt về vòng tứ kết Champions League, tài khoản Twitter có tên theMadridZone đăng tải dòng trạng thái: “Đúng như dự đoán ban đầu, Real vừa công bố đội hình xuất phát trước hơn 2 tiếng đồng hồ so với giờ bóng lăn. Vì HLV Carlo Ancelotti biết một “con chuột chũi” trong phòng thay đồ. Người này đã tiết lộ thông tin về đội hình chính cho một đài phát thanh nổi tiếng”.

Dưới phần bình luận, tài khoản TorontoBlancos7 viết: “Isco”. Khoảng 45 phút sau, Isco đích thân sử dụng tài khoản Twitter chính chủ để thẳng thừng phản pháo: “Isco thì không phải. Tôi không thi đấu trận này nên không được tham dự buổi họp kỹ thuật. Ra chỗ khác mà anti! Thật xấu tính!”.

Lượt tương tác ở bình luận của Isco còn nhiều hơn cả bài viết gốc. Rất có thể, người dùng TorontoBlancos7 ban đầu chỉ muốn tố vu vơ nên viết bừa tên Isco. Có lẽ, TorontoBlancos7 không hề nghĩ rằng sau đó mình lại “may mắn” được chính tiền vệ 29 tuổi trả lời bằng tài khoản có dấu tích.

Thông thường, các câu lạc bộ chỉ công bố đội hình trước giờ bóng lăn khoảng 1 tiếng. Trận Real – Chelsea diễn ra lúc 2h rạng sáng ngày 13/4 theo giờ Việt Nam, nhưng trang Twitter của Los Blancos đăng bài đội hình vào lúc 0h01.

https://sport5.vn/bi-cdv-to-cao-tiet-lo-doi-hinh-cho-bao-chi-sao-real-dich-than-phan-bac-cuc-cang-20220413040814167.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/395/bi-cdv-to-cao-tiet-lo-doi-hinh-cho-bao-chi-sao-real-dich-than-phan-bac-cuc-cang/