vị trí của bạn Home 1 klikbet

Phó Tổng thống 60 tuổi ra sân đá bóng chuyên nghiệp, tự đeo băng đội trưởng, đội nhà thua 0-6

Cận cảnh Phó Tổng thống Suriname ra sân đá bóngÔng Ronnie Brunswijk, Phó Tổng thống Suriname (quốc g

Cận cảnh Phó Tổng thống Suriname ra sân đá bóng

Ông Ronnie Brunswijk, Phó Tổng thống Suriname (quốc gia nhỏ nhất Nam Mỹ), là chủ sở hữu của đội bóng Inter Moengotapoe. Vừa qua, ông tự cho mình ra sân, tự nhận băng đội trưởng, dẫn dắt đội nhà đấu với Olimpia (Honduras) ở CONCACAF League, giải đấu tại khu vực Bắc, Trung Mỹ và Caribe. Đây là giải đấu chuyên nghiệp cấp châu lục, ngang tầm Europa League ở châu Âu.

Mang số 61 – tượng trưng cho năm 1961, năm sinh của ông – Phó Tổng thống chơi ở vị trí tiền đạo cùng với con trai Damian Brunswijk. Ông thi đấu 54 phút trước khi ra nghỉ. Khi đó, đội của ông đang bị dẫn 0-3.

Tài khoản thống kê thể thao có tên “MisterChip” viết trên Twitter: “Ronnie Brunswijk (Phó Tổng thống Suriname và Chủ tịch của Inter Moengotapoe) trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất (60 tuổi 198 ngày) chơi trong một trận đấu quốc tế cấp câu lạc bộ”.

Được biết, sau trận đấu, trong phòng thay đồ, Phó Tổng thống phát tiền cho từng cầu thủ và nhân viên. Sân vận động của đội bóng này cũng được đặt theo tên Ronnie Brunswijk.

Hiện nay, ông Ronnie Brunswijk là một doanh nhân giàu có nhưng vào năm 1999, ông từng bị kết tội vắng mặt vì buôn bán ma túy và bị tòa án ở Hà Lan kết án 8 năm tù. Một tòa án Pháp kết tội ông với cùng tội danh vào năm 2000, tuyên án 10 năm tù.

Tuy nhiên, Brunswijk vẫn an toàn, vì Suriname không dẫn độ công dân của mình. Phó Tổng thống Brunswijk sẽ không tham gia trận đấu lượt về ở Honduras. Ông không thể rời khỏi đất nước bởi sẽ có nguy cơ đối mặt với rắc rối pháp lý.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/403/pho-tong-thong-60-tuoi-ra-san-da-bong-chuyen-nghiep-tu-deo-bang-doi-truong-doi-nha-thua-0-6/