vị trí của bạn Home slot bet 250

Từng mắng Djokovic như hát hay, trai hư Kyrgios bất ngờ “quay xe” khi tay vợt số 1 thế giới “gặp nạn”

Suốt hơn 24 giờ qua, vụ việc Novak Djokovic bị các nhà chức trách Australia từ chối cho nhập cảnh, h

Suốt hơn 24 giờ qua, vụ việc Novak Djokovic bị các nhà chức trách Australia từ chối cho nhập cảnh, hủy visa và nhiều khả năng bị trục xuất, không được dự Australian Open trở thành đề tài nóng trên các phương tiện truyền thông. Nhiều ý kiến, phát biểu của những người liên quan, đồng nghiệp cũng đã xuất hiện trên các mặt báo.

Nhưng một cái tên được fan banh nỉ chờ đợi nhất mở lời lại bất ngờ bặt vô âm tín. Đó là Nick Kyrgios – gã trai hư của làng quần vợt Australia và thế giới từng nhiều lần công kích không thương tiếc Djokovic. Trước nhiều câu hỏi từ người hâm mộ, Kyrgios chỉ “thả” nhẹ một dòng trạng thái trên tài khoản Twitter: “Tôi sẽ sớm đưa ra ý kiến của mình”.

Và phải tới tận hơn 1 ngày sau, Kyrgios mới “xuất đầu lộ diện”. Nhưng không phải giọng điệu công kích gay gắt quen thuộc, tay vợt 26 tuổi lại bất ngờ nghiêng hơn về phía đàn anh người Serbia.

“Tôi chắc chắn tin tưởng vào các hành động cần thiết. Tôi đã tiêm phòng vaccine vì những người xung quanh và đặc biệt vì sức khỏe của mẹ tôi. Nhưng cách các cơ quan chức năng Australia xử lý tình huống của Djokovic thực sự rất tệ. Anh ấy là một trong những nhà vô địch vĩ đại và đồng thời cũng là một con người. Chúng tôi hoàn toàn có thể làm tốt hơn thế”, Kyrgios chia sẻ.

Hồi tháng 11 năm ngoái, Kyrgios cũng từng bày tỏ quan điểm về việc một tay vợt hàng đầu như Djokovic không tiêm vaccine nhưng vẫn có thể dự Australian Open. “Chúng tôi nên có thông báo và quy định rõ ràng cho các tay vợt tham dự. Tôi đã tiêm 2 liều vaccine nhưng tôi không nghĩ việc ép buộc các đồng nghiệp khác phải tiêm vaccine mới được dự giải là điều đúng đắn. Có những biện pháp khác, như test nhanh (tỷ lệ chính xác 85%) trước mỗi trận đấu. Sẽ thật thảm họa nếu tay vợt số 1 thế giới lại không thể tham dự Australian Open”.

Trước khi có những ý kiến thiên về ủng hộ Djokovic, Kyrgios nổi tiếng là tay vợt “ghét cay ghét đắng” đàn anh đồng nghiệp. Gã trai hư từng không ít lần thóa mạ, mắng nhiếc Nole thông qua các phương tiện truyền thông. Gần nhất vào tháng 6/2010, Kyrgios gọi quyết định tổ chức giải đấu Adria Tour (vì mục đích biểu diễn và từ thiện) của Djokovic là “cực kỳ ngu ngốc”, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hoành hành ở nhiều quốc gia châu Âu.

Fan tập trung bên ngoài khách sạn, nơi cách ly của Djokovic, để ủng hộ và động viên tay vợt số 1 thế giới

https://sport5.vn/tung-mang-djokovic-nhu-hat-hay-trai-hu-kyrgios-bat-ngo-quay-xe-khi-tay-vot-so-1-the-gioi-gap-nan-20220107162108643.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/404/tung-mang-djokovic-nhu-hat-hay-trai-hu-kyrgios-bat-ngo-quay-xe-khi-tay-vot-so-1-the-gioi-gap-nan/