vị trí của bạn Home arti sepakbola

Neymar đăng ảnh cởi trần tập luyện để chứng minh không béo bụng

Neymar tái khẳng định anh đang có thân hình tốt, thể lực tốt.Tiền đạo sinh năm 1992 mới công bố 4 bứ

Neymar tái khẳng định anh đang có thân hình tốt, thể lực tốt.Tiền đạo sinh năm 1992 mới công bố 4 bức ảnh cởi trần khi tập luyện chođội tuyển Braziltrước trận kinh điển với Argentina sáng 6/9 tới.

Là mục tiêu chỉ trích sau trận thắng Chile vì bị cho là thừa cân, Neymar nói đùa trong phần chú thích, anh viết “gì cơ” đính kèm 4 ảnh cởi trần tập luyện. Series ảnh nhận được hơn 4 triệu lượt thả tim. Các đồng đội, đồng hương của Neymar thi nhau vào thả icon cười ngặt nghẽo.

Neymar đăng ảnh tự chứng minh bản thân không béo bụng

Neymar khiến khán giả bật cười khi những hình ảnh về cái bụng ngấn mỡ của anh lan truyền trên mạng. Siêu sao 29 tuổi đổ lỗi cho chiếc áo quá rộng khiến anh kém thon gọn. “Trông có vẻ tôi béo hơn vì mặc áo rộng. Ở trận này, tôi mặc áo size L. Trận tiếp theo, tôi sẽ đổi về size M”.

Neymar đã trải qua kỳ nghỉ hè rất dài. Từ đầu mùa bóng mới, siêu sao Brazil mới đá 66 phút ở trận thắng Reims 2-0 hôm 29/8. Ở trận đấu này, Neymar cũng lộ bụng kém thon gọn.

Highlights Chile 0-1 Brazil (vòng loại World Cup 2022)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/405/neymar-dang-anh-coi-tran-tap-luyen-de-chung-minh-khong-beo-bung/