vị trí của bạn Home casino bola

Bi kịch ập đến với thủ môn hàng đầu Ngoại hạng Anh: Cha chết đuối sau khi mất tích ở trang trại của gia đình

Bi kịch ập đến với thủ môn hàng đầu Ngoại hạng Anh: Cha qua đời sau khi mất tích ở trang trại của gi

Bi kịch ập đến với thủ môn hàng đầu Ngoại hạng Anh: Cha qua đời sau khi mất tích ở trang trại của gia đình

Theo Globo Esporte, thi thể của Jose Agostinho Becker (57 tuổi) đã được tìm thấy sau nhiều giờ mất tích. Trước đó, cha của thủ thành Alisson Becker gặp nạn khi đang lặn ở một con đập trong trang trại của gia đình tại vùng ngoại ô Lavras do Sul, cách thành phố Porto Alegre khoảng 320 km.

Thông tin trên được Sở cứu hỏa địa phương Cacapa do Sul xác nhận với giới truyền thông. Người đại diện của Alisson cũng cho biết gia đình Becker muốn giữ sự riêng tư trong giai đoạn khó khăn này nên chưa tiết lộ gì thêm.

Chiều muộn ngày 24/2 (giờ địa phương), ông Jose tắm ở con đập trong khuôn viên trang trại của gia đình nhưng bất ngờ biến mất sau một lần lặn. Các nhân viên cứu hộ được gọi đến nhưng do trời tối, công cuộc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Jose Becker từng là một thủ môn nghiệp dư nên ông có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của 2 cậu con trai. Trong khi Alisson đang khoác áo Liverpool và là một trong những thủ môn hàng đầu thế giới, người anh trai Muriel cũng đang xỏ găng trong khung gỗ của Fluminense.

Chỉ trong vòng 2 tuần, các thành viên Liverpool liên tiếp đón nhận tin buồn. Trước đó hôm 10/2, mẹ của HLV Juergen Klopp, bà Elisabeth, cũng qua đời ở tuổi 81. Nhưng do quy định phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ Đức, nhà cầm quân 53 tuổi không thể về dự lễ tang mẹ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/408/bi-kich-ap-den-voi-thu-mon-hang-dau-ngoai-hang-anh-cha-chet-duoi-sau-khi-mat-tich-o-trang-trai-cua-gia-dinh/