vị trí của bạn Home 1 klikbet

Thiên thần nhỏ gây sốt khi có thể trượt ván, lướt sóng, trượt tuyết ở tuổi lên 2, chơi thể thao hoàn toàn vì đam mê chứ không hề bị ép buộc

Bé gái Coco, năm nay mới chỉ 2 tuổi 3 tháng, có riêng cho mình một tài khoản Instagram va

Bé gái Coco, năm nay mới chỉ 2 tuổi 3 tháng, có riêng cho mình một tài khoản Instagram và Tiktok với hàng chục nghìn lượt theo dõi. Dù còn rất nhỏ, cô bé đã thể hiện tài năng thể thao “không phải dạng vừa” khi có thể chơi combo 3 môn thể thao khó nhằn, bao gồm trượt ván, lướt sóng và trượt tuyết.

Theo chị Molly, mẹ của bé Coco, thiên thần nhỏ người Úc đã thử sức với ván trượt từ khi chỉ mới 5 tháng tuổi. Thậm chí, chị cho rằng bé đã làm quen với vật dụng này ngay từ lúc còn trong bụng mẹ.

Bé gái 2 tuổi gây sốt với khả năng trượt ván, lướt sóng và trượt tuyết

“Tôi lớn lên cùng với những chiếc ván. Tôi đã lướt sóng và trượt ván khi mang bầu. Coco cũng nhiều lần thấy tôi chơi môn này lúc mới sinh ra. Con bé dần dần thích thú với nó. Lần đầu Coco thử trượt là vào 5 tháng tuổi khi đang cùng cả nhà đi cắm trại. Phần còn lại đã là lịch sử”, chị Coco cho hay.

Trước khả năng đáng kinh ngạc của nhóc tì 2 tuổi, một số người tỏ ra nghi ngờ và cho rằng chính gia đình đã ép bé tập luyện từ sớm để đổi lấy sự nổi tiếng trên MXH. Tuy nhiên, chị Molly đã bác bỏ hoàn toàn quan điểm này. Nữ giáo viên 29 tuổi khẳng định Coco có niềm đam mê đặc biệt với ván trượt.

“Coco rất thích được trượt. Con bé tỏa sáng mỗi khi đứng trên đó và hoàn toàn thích môn này. Con bé đòi đi trượt mỗi ngày khi lên một tuổi. Con tôi nhận ra đây là niềm đam mê thực sự của mình. Sau đó, tôi tìm cho con một giáo viên dạy trượt ván chuyên nghiệp để Coco có thể bộc lộ hết khả năng”.

Tới nay, Coco đã thử rất nhiều môn liên quan tới ván, bao gồm cả lướt sóng và trượt tuyết. Môn nào thiên thần nhỏ cũng hòa nhập rất nhanh, khiến người lớn phải trầm trồ. Tất nhiên, chị Molly tiết lộ Coco luôn được theo dõi sát sao mỗi khi chơi thể thao, sử dụng đầy đủ đồ bảo hộ nhằm giữ an toàn tới mức tối đa.

Dẫu vậy, trượt ván không phải thứ duy nhất khiến Coco mê mẩn. Nhóc tì 2 tuổi cũng có những sở thích như những bé gái khác.

“Con bé thích ballet và búp bê. Con bé còn rất yêu thiên nhiên và luôn muốn ra ngoài. Coco cũng khiêm tốn dù được nhiều người nhận ra trên phố”.

Hiện tại, Coco buộc phải dành thời gian ở nhà do tác động của dịch Covid-19. Điều này không khiến cô bé bớt đam mê với môn trượt ván. Chị Molly thừa nhận đang cố gắng trau dồi thêm kỹ năng để trở thành “bạn trượt” với con. Chị cho hay trong tương lai vẫn sẽ tạo điều kiện cho Coco theo đuổi sở thích của mình.

Nguồn: LadBible

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/414/thien-than-nho%cc%89-gay-sot-khi-co-the%cc%89-truo%cc%a3t-van-luot-song-truo%cc%a3t-tuyet-o%cc%89-tuo%cc%89i-len-2-choi-the%cc%89-thao-hoan-toa/