vị trí của bạn Home arti sepakbola

Quang Hải lên tiếng về lùm xùm tình ái với Nhật Lê và Huỳnh Anh: “Hải chưa từng làm điều gì có lỗi”

Trên Facebook cá nhân, tối 16/5, tiền vệ Nguyễn Quang Hải viết: “Một nửa sự thật thì không bao giờ l

Trên Facebook cá nhân, tối 16/5, tiền vệ Nguyễn Quang Hải viết:

Một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật! Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau.

Hải tin rằng tình cảm dù mới hay cũ luôn là thứ đáng trân quý nhưng nếu đã là hết duyên thì cũng nên dừng lại để cho nhau khoảng trời riêng. Hải chưa từng làm điều gì có lỗi và Hải tin những người trong cuộc đều hiểu.

Mong mọi người cũng hiểu và tôn trọng quyết định của Hải!”.

Quang Hải lên tiếng về lùm xùm tình ái với Nhật Lê và Huỳnh Anh: Hải chưa từng làm điều gì có lỗi - Ảnh 1.

Quang Hải lên tiếng về chuyện tình cảm.

Dòng trạng thái như lời hồi đáp cho những thắc mắc, những nghi vấn của cộng đồng mạng bấy lâu nay về mối quan hệ của Quang Hải cùng “tình cũ” Nhật Lê cũng như cô bạn gái mới Huỳnh Anh. Stautus của Quang Hải gợi mở liên tưởng đến tin đồn anh và Nhật Lê “tái hợp” hồi 2 tháng trước. Ngày 8/3, Quang Hải cũng đã tặng cho Nhật Lê đóa hoa 60 bông hồng thắm khiến dân tình xôn xao. Tuy nhiên, có thể ý nghĩa của hành động tặng hoa lại là sự trân trọng khi kết thúc một mối quan hệ tốt đẹp.

Quang Hải khẳng định bản thân chưa từng làm gì có lỗi và “người trong cuộc” đều hiểu. Bởi vậy, anh hi vọng người hâm mộ có thể hiểu câu chuyện và tôn trọng quyết định của mình trong chuyện tình cảm hiện tại với Huỳnh Anh.

Tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc Quang Hải tặng hoa Nhật Lê vào ngày 8/3 khiến cư dân mạng đồn đoán về việc cặp đôi này quay trở lại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/416/quang-hai-len-tieng-ve-lum-xum-tinh-ai-voi-nhat-le-va-huynh-anh-hai-chua-tung-lam-dieu-gi-co-loi/