vị trí của bạn Home live scoore spbo

Video triệu view: Fan nhí cố tái hiện cú sút phạt thần sầu của Ronaldo nhưng lại phải nhận cái kết không ngờ

Khoác lên mình chiếc áo đấu số 7 mà thần tượng Cristiano Ronaldo đang mặc ở Juventus, một cậu nhóc t

Khoác lên mình chiếc áo đấu số 7 mà thần tượng Cristiano Ronaldo đang mặc ở Juventus, một cậu nhóc thử trổ tài tái hiện kiểu sút phạt thần sầu của siêu sao người Bồ Đào Nha. Từ bước chạy đà, đặt trụ và tiếp xúc bóng, cậu bé đều thực hiện khá chuẩn mực.

Tưởng như sẽ có một bàn thắng đẹp được ghi vào đúng vòng tròn ở góc chữ A cho cậu nhóc. Tuy nhiên, quỹ đạo bay của trái bóng lại hơi chệch đích và găm thẳng vào cửa số kính của một nhà kho đằng sau khung thành. Xoảng… tấm kính vỡ tan tành trước vẻ mặt có lẽ rất thảng thốt của cậu bé.

Màn tái hiện cú sút phạt của thần tượng Ronaldo hơi lỗi đến từ một cậu nhóc. Nguồn: 433.

Đoạn video trên được website thể thao nổi tiếng 433 đăng tải lại từ tài khoản David_wakey nhanh chóng thu hút lượng người xem khủng. Chỉ sau chưa đầy 1 ngày, video đạt 5,4 triệu lượt theo dõi và 5,7 nghìn bình luận.

“Cậu nhóc có lẽ đã rất lo lắng vì sợ cha mẹ la mắng. Nhưng đó cũng là một phần của tuổi thơ mà ai trong chúng ta cũng trải qua thôi mà”, tài khoản hermangeiz và nhiều bình luận tỏ ra đồng cảm với “tai nạn” do cậu nhóc gây ra.

Trong khi số khác lại nhân cơ hội châm biếm Ronaldo. “Chẳng thể trách được, ai bảo cậu nhóc đi mặc chiếc áo của Ronaldo làm gì” hay “Cậu bé còn đá phạt tốt hơn cả Ronaldo ở Juventus”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu đội tuyển việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.timbuildswebsites.com/417/video-trieu-view-fan-nhi-co-tai-hien-cu-sut-phat-than-sau-cua-ronaldo-nhung-lai-phai-nhan-cai-ket-khong-ngo/